Menu

PUBG Mobile gửi thông điệp tới người chơi với dụng ý: “đám Zombie sắp tới rồi”

Ngay từ bản cập nhật 0.10.5, Tencent dường như đã cố tình khơi gợi chế độ chơi Zombie trong PUBG Mobile trước thềm ra mắt của Resident Evil 2 phiên bản Remake. Trong đảo chờ trước khi lên máy bay đáp xuống bản đồ Erangel, game thủ chỉ cần nhanh chóng chạy vào trong đường hầm sẽ tận mắt chứng kiến được hình ảnh Zombie đang đi lại cực thú vị. Và cách đây khoảng 1 tuần, chế độ chơi Zombie đã chính thức trình làng trong tựa game PUBG Mobile tại bản cập nhật 0.11. Mode mới đã sẵn sàng cho game thủ trải nghiệm trên máy chủ thử nghiệm ở thời điểm hiện tại.

PUBG Mobile gửi thông điệp tới người chơi với dụng ý: đám Zombie sắp tới rồi - Ảnh 1.

PUBG Mobile và Resident Evil 2 đã có một dự án hợp tác đầy hứa hẹn.

Có vẻ như chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa, chế độ chơi Zombie được rất nhiều game thủ mong đợi sẽ chính thức cập bến PUBG Mobile bản quốc tế. Bởi cách đây ít ngày, Tencent đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái trên Fanpage chính thức của tựa game với nội dung: “Dù bạn có sẵn sàng hay không thì chúng cũng sẽ đến!”. Game thủ dễ dàng hiểu ra ngay vấn đề, thứ mà chắc chắn đổ bộ vào PUBG Mobile trong những ngày tới không gì khác là đám thây ma có nguồn gốc từ Resident Evil 2.

PUBG Mobile gửi thông điệp tới người chơi với dụng ý: đám Zombie sắp tới rồi - Ảnh 2.

Tencent đánh động game thủ với ẩn ý Zombie Mode sắp được cập nhật.

Zombie Mode có tên chính thức là Zombie: Survive Till Dawn, một phần của sự kiện hợp tác với siêu phẩm kinh dị Resident Evil 2 Remake. Do vậy chế độ Zombie này nằm trong phần Event Mode thay vì ở Arcade Mode hay Classic như thông thường, song song với việc chỉ mở cửa ở một cung giờ cố định trong ngày. Trong mode mới này, người chơi sẽ không chỉ căng mình sống sót trước những tay súng đời thật mà còn phải đề phòng những hàm răng nham nhở có thể cắm vô cổ mình mọi lúc mọi nơi. Zombie Mode có thể thức lối chơi khá đơn giản đó là vẫn cho game thủ nhảy dù xuống bản đồ Erangel và trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Tuy nhiên thay vì lấy bối cảnh cả bản đồ, chế độ Zombie sẽ chỉ giới hạn trong một bán kính nhất định, đẩy game thủ vào những cuộc đụng độ liên tục không ngừng nghỉ.

PUBG Mobile gửi thông điệp tới người chơi với dụng ý: đám Zombie sắp tới rồi - Ảnh 3.

Zombie Mode nằm trong phần Event Mode

Chế độ này khá giống với chế độ Horde Mode của COD: Black Ops 4.với những làn sóng thây ma tấn công từ nhiều hướng và xuất hiện toàn toàn ngẫu nhiên, sự nguy hiểm của đám thây ma sẽ gia tăng theo thời gian. Để có thể sống sót trước lũ zombie hung hãn, game cung cấp cho người chơi thêm một vài món vũ khí uy lực như M134 Minigun – khẩu súng có nòng xoay này chứa đến 200 viên đạn 7.62mm trong một băng, súng phun lửa với khả năng sát thương diện rộng hiệu quả nhằm chống lại các Zombie mang khiên.

Cũng trong phiên bản 0.11, PUBG Mobile cũng bổ sung điều kiện môi trường ban đêm của Vikendi với ánh trăng sáng, tính năng Push-To-Talk trong trận đấu, đưa Sanhok vào trong phần Arcade Quick Match, thêm cơ chế sát thương gây ra từ vòng bo sẽ dựa theo khoảng cách của người chơi đến khu vực an toàn, điều chỉnh tần số bán kính khu vực Red Zone,…

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *