Menu

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Hàn nhận FREE Hòm Summer, hình nền Pirate, 2000 BP

Phiên bản 0.14 của PUBG Mobile đã chính thức ra mắt toàn cầu với rất nhiều nội dung thú vị. Có thể kể ra như: Chế độ Zombile lây nhiễm mới là cuộc đối đầu PvP cực khốc liệt, ra mắt nhân vật Victor có kỹ năng nạp đạn nhanh SMG dù chỉ có hiệu lực trong Chế độ Vô cực, Gói mở rộng tài nguyên giúp giảm thiểu những “nội dung” mà game thủ không trải nghiệm giúp nhẹ máy, Chủ đề Menu Chính Hải Tặc mới và Sự kiện Kho báu Toàn cầu rất hấp dẫn,… và không thể không kể tới chuỗi nhiệm vụ Thành Tích giai đoạn V cực đồ sộ.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Hàn nhận FREE Hòm Summer, hình nền Pirate, 2000 BP - Ảnh 1.

PUBG Mobile bản Hàn Quốc luôn có nhiều sự kiện tặng FREE skin cực hấp dẫn.

Bên cạnh chuỗi nhiệm vụ Thành Tích giai đoạn V với phần thưởng quá hấp dẫn nhưng cũng rất tốt thời gian hoàn thành. Thì các NPH PUBG Mobile cũng gửi tặng nhiều quà tặng cho game thủ nâng cấp phiên bản mới. Ở PUBG Mobile Hàn Quốc và Nhật Bản, game thủ có thể nhận FREE Hòm Summer, Hình nền Pirate, 2000 BP. Dưới đây là cách nhận cụ thể (người dùng phiên bản PUBG Mobile VN không thể thực hiện cách này).

Bước 1: Các bạn phải tải PUBG Mobile Hàn Quốc & Nhật Bản ở link: iOS hoặc APK. (iOS phải chuyển vùng trước)

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Hàn nhận FREE Hòm Summer, hình nền Pirate, 2000 BP - Ảnh 2.

2 ứng dụng có tên: OpenVPN và EasyOvpn

Bước 2: Tiến hành tải 2 ứng dụng có tên: OpenVPN và EasyOvpn (như trên hình).

Bước 3: Các bạn vào EasyOvpn để tìm kiếm và lựa chọn 1 IP tới từ Hàn Quốc, sau đó nhấn “Ok” và “Add” địa chỉ IP. Ở giao diện kết nối, các bạn nhấn tiếp “Connected” là đã hoàn thành việc chuyển vùng.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Hàn nhận FREE Hòm Summer, hình nền Pirate, 2000 BP - Ảnh 3.

Vào EasyOvpn để tìm kiếm và lựa chọn 1 IP tới từ Hàn Quốc.

Bước 4: Các bạn vào giao diện sự kiện, tìm tới mục sự kiện chủ đề sẽ thấy nhiệm vụ “The Latest Version Update”. Game thủ chỉ việc nhấn vào “Collect” để nhận FREE Hòm Summer, Hình nền Pirate, 2000 BP mà thôi.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Hàn nhận FREE Hòm Summer, hình nền Pirate, 2000 BP - Ảnh 4.

Mục sự kiện chủ đề sẽ có nhiệm vụ “The Latest Version Update”.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Hàn nhận FREE Hòm Summer, hình nền Pirate, 2000 BP - Ảnh 5.

Hòm Summer sẽ mở ra cơ hội trúng rất nhiều skin nhóm tím, hồng.

Hòm Summer sẽ mở ra cơ hội trúng rất nhiều skin nhóm tím, hồng, đỏ đẹp mắt. Những skin giá trị nhất trong hòm đồ này đều có chủ đề bãi biển khá tươi mát. Ngoài sự kiện tặng quà kể trên, PUBG Mobile Hàn vẫn đang duy trì sự kiện đăng nhập nhận huy hiệu, hòm đồ Alan Waker, mẫu hòm cao cấp trong 7 ngày từ 14/8 tới 24/8. Số huy hiệu này sẽ giúp game thủ mở được Hòm đồ cao cấp (4 huy hiệu/hòm) bên cạnh lựa chọn 120 UC như thường lệ.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Hàn nhận FREE Hòm Summer, hình nền Pirate, 2000 BP - Ảnh 6.

PUBG Mobile Hàn cũng đang duy trì sự kiện đăng nhập nhận huy hiệu.

PUBG Mobile Hàn Quốc là ứng dụng tốt nhất cho những ai muốn trải nghiệm một game PUBG Mobile có nhiều sự kiện ưu đãi hấp dẫn. Lúc mới ra mắt, server này chỉ có tiếng Hàn nhưng giờ thì rào cản ngoại ngữ đã được khắc phục. PUBG Mobile Hàn Quốc vẫn cho phép người chơi Việt Nam và nhiều quốc gia khác nhận được rất nhiều quà tặng khi chuyển vùng sang Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Những ưu đãi này, tất nhiên, hấp dẫn hơn trên nhiều máy chủ khác, chẳng hạn như máy chủ Việt Nam.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *