Menu

PUBG Mobile: Khỏi cần fake IP, VNG chính thức tặng FREE skin Tôm vàng siêu dễ thương

Như các bạn đã biết, Tencent đã tung ra sự kiện điểm danh 7 ngày với loạt phần thưởng không phải quá hấp dẫn nhưng cũng mang lại sự thú vị cho game thủ PUBG Mobile., một trong số đó là skin ngoại trang Tôm hùm vàng cực bựa. Cách đây ít ngày, người chơi ở những máy chủ như Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ,… đã được trải nghiệm event này và sau 7 ngày đăng nhập là họ đã được tặng bộ skin ngoại trang này. Game thủ PUBG Mobile VN khi ấy đã phải sử dụng nhiều ứng dụng VPN để chuyển vùng sang các nước này mới có dịp tận hưởng món ngoại trang quý hiếm. Nhưng nay thì họ không cần phải làm điều đó nữa vì VNG đã cập nhật sự kiện với phần thưởng tương tự.

PUBG Mobile: Khỏi cần fake IP, VNG chính thức tặng FREE skin Tôm vàng siêu dễ thương - Ảnh 1.

Sự kiện đăng nhập 7 ngày mới được thêm vào mục sự kiện chủ đề.

Giao diện sự kiện nhận Free skin ngoại trang Tôm hùm vàng vẫn nằm ở khu vực sự kiện “chủ đề”. Nhưng phần thưởng skin Tôm vàng sẽ nằm ở ngày đăng nhập thứ 7. Thời gian sự kiện kéo dài từ 28/6 tới 5/7, tức là chậm hơn các máy chủ khác đúng 1 tuần (server Nga duy trì sự kiện từ 17/6 tới 27/6). Vì thời gian sự kiện không dài nên game thủ PUBG Mobile nào chậm trễ sẽ không được trải nghiệm skin ngoại trang Tôm hùng vàng có thời hạn 5 ngày. Skin Tôm hồm sở hữu vẻ ngoài cực nổi bật khi di chuyển trên hầu hết các dạng địa hình. Những địa bàn lý tưởng để game thủ thư giãn với bộ ngoại trang này không gì khác là khu vực biển, hồ.

PUBG Mobile: Khỏi cần fake IP, VNG chính thức tặng FREE skin Tôm vàng siêu dễ thương - Ảnh 2.

Phần thưởng skin Tôm vàng sẽ nằm ở ngày đăng nhập thứ 7.

Hiện tượng game thủ PUBG Mobile ở VN cũng như trên toàn thế giới sử dụng các ứng dụng VPN nhằm fake IP sang nước khác đã quá phổ biến. Mục đích của việc này là để giúp họ nhận thêm các nhiệm vụ (event) và phần thưởng tương ứng khi hoàn thành. Hiện tượng fake IP diễn ra thường xuyên cũng dể hiểu vì chính sách tiếp cận game thủ của Tencent và Bluehole rất đa dạng. Nhưng việc VNG cập nhật chậm các tính năng, sự kiện trong game cũng khiến người chơi trong nước gặp phải khá nhiêu khó khăn.

Game thủ VN luôn sẵn sàng tải mọi ứng dụng VPN để chuyển vùng nhằm lấy mọi phần quà từ skin súng, skin ngoại trang từ có thời hạn cho tới đồ vĩnh viễn, thẻ Royale Pass, mảnh Bạc, mẫu Phiếu hòm đồ các loại, BP,…

PUBG Mobile: Khỏi cần fake IP, VNG chính thức tặng FREE skin Tôm vàng siêu dễ thương - Ảnh 3.

Skin tôm vàng rất nổi bật.

PUBG Mobile: Khỏi cần fake IP, VNG chính thức tặng FREE skin Tôm vàng siêu dễ thương - Ảnh 4.

Skin tôm vàng khá là hiếm.

PUBG Mobile: Khỏi cần fake IP, VNG chính thức tặng FREE skin Tôm vàng siêu dễ thương - Ảnh 5.

“Sáng nay gặp bạn có bộ này cute quá nên mượn, chứ ko biết lấy kiểu gì?”, một game thủ chia sẻ.

PUBG Mobile: Khỏi cần fake IP, VNG chính thức tặng FREE skin Tôm vàng siêu dễ thương - Ảnh 6.

Skin Tôm vàng rất lý tưởng trong những tình huống di chuyển dưới nước.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *