Menu

PUBG Mobile Lite: Tận dụng sức công phá của RPG, việc giành Top 1 chỉ mất 7 – 10 phút

PUBG Mobile Lite là một phiên bản rút gọn của PUBG Mobile , trò chơi được tối ưu hóa theo nhiều cách để nó có thể chạy trên điện thoại thông minh có cấu hình thấp. PUBG Mobile Lite đã chính thức được ra mắt bản Open Beta để mọi người tải xuống và chơi trực tiếp thông qua cửa hàng CHplay hoặc App Store ở một vài khu vực trên thế giới.

Vì được phát triển bằng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến, lưu ý đến lối chơi mượt mà hơn trên các dòng điện thoại “cùi” nên PUBG Mobile Lite đã giành được thành công bước đầu ở nhiều phân khúc game thủ, nhất là những đối tượng có điều kinh tế hạn chế.

PUBG Mobile Lite: Tận dụng sức công phá của RPG, việc giành Top 1 chỉ mất 7 - 10 phút - Ảnh 1.

PUBG Mobile Lite có bản đồ nhỏ hơn, lượng người chơi ít, đồ họa bớt phức tạp hơn phiên bản hoàn chỉnh.

Gói cài đặt hoàn chỉnh của PUBG Mobile Lite chỉ hơn 400MB và có khả năng chạy trên các thiết bị có RAM thấp tới 2GB. Vì dung lượng thấp nên những chi tiết như nhà, cây cối, cỏ, vũ khí và cả nhân vật cũng sẽ bị lượt bỏ. Bản đồ cũng nhỏ hơn nên việc game thủ được trải nghiệm trò chơi với tiết tấu nhanh là điều đáng ghi nhận.

Thêm nữa, PUBG Mobile Lite chỉ là sân chơi của 60 người cạnh tranh trong 10 phút nên cực phù hợp với những máy có dung lượng Pin dưới 3000mAh vốn đang chiếm tỷ lệ không hề nhỏ. Tận dụng thêm vũ khí đặc biệt là súng phóng lựu RPG, chưa bao giờ mà việc giành Top 1 trong một trận đấu PUBG Mobile lại ngắn đến như vậy.

PUBG Mobile Lite: Tận dụng sức công phá của RPG, việc giành Top 1 chỉ mất 7 - 10 phút - Ảnh 2.

Rất nhiều vũ khí như Skorpion, MK47 Mutant, PP19 Bizon sẽ không xuất hiện ở bản Lite nhưng bù lại sẽ có một kho phương tiện tương đối đa dạng.

PUBG Mobile Lite: Tận dụng sức công phá của RPG, việc giành Top 1 chỉ mất 7 - 10 phút - Ảnh 3.

Súng phóng lựu RPG-7 là thứ vũ khí hủy diệt uy lực nhất trong PUBG Mobile Lite.

PUBG Mobile Lite: Tận dụng sức công phá của RPG, việc giành Top 1 chỉ mất 7 - 10 phút - Ảnh 4.

Súng phóng lựu RPG-7 được phân bố trong các hòm thính.

PUBG Mobile Lite: Tận dụng sức công phá của RPG, việc giành Top 1 chỉ mất 7 - 10 phút - Ảnh 5.

Súng phóng lựu RPG-7 có thể dễ dàng hủy diệt cả một tiểu đội đối phương đang đi gần nhau.

PUBG Mobile Lite: Tận dụng sức công phá của RPG, việc giành Top 1 chỉ mất 7 - 10 phút - Ảnh 6.

PUBG Mobile Lite cũng có hỗ trợ nhắm mục tiêu nâng cao giúp ngắm chính xác hơn ngay cả khi ping cao.

PUBG Mobile Lite: Tận dụng sức công phá của RPG, việc giành Top 1 chỉ mất 7 - 10 phút - Ảnh 7.

Độ giật của vũ khí cũng đã bị triệt tiêu rất nhiều trong PUBG Mobile Lite.

PUBG Mobile Lite có hỗ trợ nhắm mục tiêu nâng cao giúp ngắm chính xác hơn ngay cả khi ping cao. Các tiêu chuẩn là khác nhau cho các vị trí đứng, cúi và tư thế. Độ giật của vũ khí cũng đã bị triệt tiêu rất nhiều trong PUBG Mobile Lite, cho phép người chơi bắn tốt hơn vào đối thủ của họ với tỷ lệ trúng lên đến 90% vào mục tiêu nhiều hơn. Thêm nữa, người chơi có khả năng hồi máu trong khi di chuyển bất kể tốc độ của họ là bao nhiêu.

Với quá nhiều những ưu điểm, lại thêm được Tencent hậu thuẫn thì những tháng cuối năm 2019 hoàn toàn có thể là thời điểm mà cộng đồng yêu thích các game PUBG chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của PUBG Mobile Lite. Không phải Fortnite, Rules of Survival,… mà phiên bản Lite chính là đối thủ cạnh tranh thị phần tiềm tàng với PUBG Mobile bản hoàn chỉnh mà trước mắt chính là ở thị trường Ấn Độ. Sẽ có không ít game thủ lựa chọn chuyển sang chơi bản Lite vì “sự đơn giản” mà nó có.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *