Menu

PUBG Mobile lộ Event thêm Skin khủng trước thềm Update 0.9

Sau Update 0.8 với Map Sanhok nóng hổi, PUBG Mobile tiếp tục hướng đến Update 0.9 với vô vàn nội dung hấp dẫn. Điển hình nhất trong số đó có lẽ là chế độ ban đêm, cho game thủ giao chiến như những bóng ma thoắt ẩn thoắt hiện. Tuy nhiên trước khi PUBG Mobile 0.9 chính thức chào sân, TencentPUBG Corp đã giúp cho quãng thời gian chờ đợi có thể trôi nhanh hơn với một Event siêu khủng.

Trên thực tế đây không phải là một Event in-game mà thay vào đó liên quan trực tiếp đến đời thật. Cụ thể mới đây ở Quảng trường Thời Đại tại New York, Mỹ đã bất ngờ xuất hiện một tấm Poster khổng lồ của PUBG Mobile. Được đặt tại mặt bên của Sàn chứng khoán NASDAQ, nó ngay lập tức thu hút sự chú ý cực lớn của khách bộ hành với dòng chữ "Together Strong" – "Mạnh mẽ cùng nhau".

[​IMG]


Không một ai có thể hiểu ý nghĩa của hình ảnh này cũng tự hỏi sự kiện sắp tới của PUBG Mobile lớn đến nhường nào mà họ sẵn sàng đặt một tấm Poster khổng lồ ở Quảng trường Thời Đại. Ngay lập tức fan hâm mộ đã bắt tay vào điều tra và đầu mối đầu tiên xuất hiện chính là BAPE hay A Bathing Ape – nhãn hãng thời trang đường phố được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Xuất xứ từ Nhật Bản, BAPE vẫn luôn trở thành một thương hiệu cho chất ngông và phong cách của giới trẻ hiện nay. Có lập luận này bởi lẽ Logo của BAPE hoàn toàn khớp với hình nền trên tấm Poster, chỉ ra một Event nào đó liên quan đến nhãn hàng thời trang này.

[​IMG]


Khả năng cao đây là một sự kết hợp giữa đời thật và thế giới ảo của BAPE với PUBG Mobile. Ở đó game thủ có thể mong chờ hàng loạt bộ Skin mới xuất hiện trong game mang phong cách đặc trưng của BAPE, trong khi ngoài đời bạn có thể mua trực tiếp những món đồ này do BAPE sản xuất. Nếu đúng thì đây là một Event cực kỳ thú vị và thức thời của PUBG Mobile, cho game thủ thể hiện đam mê của mình ngay trong đời thật.

[​IMG]


Event dự kiến diễn ra ngay trong tháng 10 và có thể ngay trước thời điểm PUBG Mobile lên phiên bản 0.9. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Bạn đọc cũng có thể tham khảo ý kiến của cộng đồng về Event này tại Group Facebook:

• Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

• Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk

Tải giả lập PUBG Mobile tại:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:

Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:

Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:

Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:

Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:

Giải thích về hệ thống Merit:

Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *