Menu

PUBG Mobile: Nam Blue bị Tencent “vu oan” lần 3 sau màn sấy Mk14 không giật ngang

Nếu là một trong những thành viên hoạt động tích cực trong cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam, hẳn bạn đã từng nghe qua drama liên quan đến streamer “Nam Blue”. Theo đó cách đây một tháng, chỉ trong một ngày, Nam Blue đã bị VNG ban cả hai tài khoản PUBG Mobile với thời hạn 10 năm trước sự chứng kiến của hàng ngàn người xem trực tuyến. Vụ việc đã được đẩy lên cao trào khi nhiều người đặt ra nghi vấn Nam Blue đã sử dụng phần mềm bên thứ ba để hỗ trợ quá trình chơi PUBG Mobile trên phần mềm giả lập. Và họ cũng cho rằng đây là nguyên nhân chính khiến cho những pha sấy MK14 với ống ngắm 8x của Nam Blue gần như không giật.

PUBG Mobile: Nam Blue bị Tencent vu oan lần 3 sau màn sấy Mk14 không giật ngang - Ảnh 1.

Vừa sấy loạt đoạn bằng Mk14, nick của Nam Blue mất kết nối, văng ra ngoài.

Sau nhiều ngày hứng chịu nhiều lời chỉ trích vì chưa đưa ra được bằng chứng xác thực mình có gian lận trong game hay không, Nam Blue đã quyết định tổ chức một buổi biểu diễn kỹ năng tại một cybergame ở thủ đô Hà Nội vào trưa 15/3. Quả thật, màn show tay trực tiếp của Nam Blue cũng đã thoả mãn được khá nhiều những người muốn kiểm tra khả năng ghìm tim súng của thần tượng. Dẫu môi trường mà streamer này thể hiện chỉ là đấu luyện với những mục tiêu bất động ở khoảng cách không phải quá xa. Tuy nhiên, sóng gió vẫn chưa chịu qua đi với Nam Blue khi trong buổi streamer diễn ra hôm 17/3 vừa qua, nick chơi bản quốc tế của anh lại ban tiếp với thời gian ngắn hơn khá nhiều so với 2 lần trước đó (đều 10 năm).

PUBG Mobile: Nam Blue bị Tencent vu oan lần 3 sau màn sấy Mk14 không giật ngang - Ảnh 2.

Thời gian nick bị khóa lần 3 trong khi đang stream khá ngắn, chỉ kéo dài tới 17/3.

Tình huống đặt ra khi Nam Blue bị ban nick lần 3 là khá trớ trêu, đó là ngay sau khi anh này hạ nhiều mạng đối phương với khẩu súng huyền thoại “Mk14 x4”. “Lỗi tràn data” ngay lập tức được rât nhiều fan của streamer này đưa ra để bào chữa cho thần tượng. Thực sự thì việc tràn dữ liệu là một khái niệm rất mơ hồ mà có lẽ 99% game thủ không sử dụng hack, cheat cũng chẳng biết nó mang ý nghĩa gì. Quả thật, nếu cứ suốt ngày bị ban thế này thì Nam Blue không tránh khỏi tai tiếng là điều dễ hiểu.

PUBG Mobile: Nam Blue bị Tencent vu oan lần 3 sau màn sấy Mk14 không giật ngang - Ảnh 3.

Khẩu Mk14 đã hiện diện trong rất nhiều lần Nam Blue bị ban nick.

Tính đến thời điểm hiện tại, gần như không có streamer PUBG Mobile nào ở VN mà phải hứng chịu lượng anti-fan nhiều khủng khiếp như Nam Blue. Có rất nhiều video được anh này đẩy lên Youtube mà lượng người dislike còn nhiều hơn cả like.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *