Menu

PUBG Mobile: Nam Blue sắp ra Hà Nội, tặng chuột và “show” kiểu bắn “Mk14 x8” lọt khe

Có thể nói Nam Blue đang là một trong những cái tên gây ra nhiều tranh cãi nhất ở thời điểm hiện tại. Khi mà vụ việc bị Tencent khóa nhầm tài khoản 10 năm và trả lại ngay sau đấy còn chưa kịp lắng xuống, cộng đồng mạng lại tiếp tục rộ lên nghi án anh chàng streamer PUBG Mobile giả lập nổi tiếng này sử dụng các phần mềm hack, cheat trong những lần lên sóng của mình. Chuyện nghi ngờ này cũng dễ hiểu, khi có nhiều người cho rằng chẳng có phép màu nào giúp được Nam Blue có thể làm những pha highlight, sấy những khẩu súng siêu giật như MK14, AK hay AUG với những ống ngắm hạng nặng như x6, x8 cực kỳ trơn tru mà gần như không giật một chút nào.

PUBG Mobile: Nam Blue sắp ra Hà Nội, tặng chuột và show kiểu bắn Mk14 x8 lọt khe - Ảnh 1.

Những pha sấy khó tin của Nam Blue với nhiều khẩu rifle phổ biến.

Có game thủ thậm chí còn tải về cả phần mềm hack và quay clip lại để chứng minh rằng Nam Blue thật sự đã sử dụng hack thì mới có được những pha xử lý kinh người như thế. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận lên tiếng bảo vệ Nam Blue, khi cho rằng việc Tencent mở khóa hai tài khoản PUBG Mobile của anh chàng có thể coi là bằng chứng rõ ràng nhất về việc không sử dụng hack cheat. Đây giống như lời khẳng định cho sự trong sạch của Nam Blue. Điều này dẫn tới những luồng dư luận trái chiều và tranh cãi nổ ra giữa hai phía. Nhiều bình luận thậm chí còn yêu cầu Nam Blue nên ra một hàng net và bắn công khai để mọi người có thể chiêm ngưỡng, test kỹ năng của anh chàng.

PUBG Mobile: Nam Blue sắp ra Hà Nội, tặng chuột và show kiểu bắn Mk14 x8 lọt khe - Ảnh 2.

Nam Blue tuyên bố sẽ tặng “chuột 120k” trong buổi offline với người hâm mộ ở Hà Nội.

Chiều lòng các fan hâm mộ, cuối cùng thì idol Nam Blue mới đây đã đăng tải dòng trạng thái hứa sẽ ra một quán net lớn ở Hà Nội để trực tiếp test khả năng ghìm tâm các khẩu súng mà anh chàng hay bắn như AUG, MK14 hay AKM với các loại scope x6 và x8. Trong phần bình luận của video mới đăng tải trên kênh Youtube, Nam Blue cũng tuyên bố sẽ tặng “chuột 120k” cho một bạn nào đó, còn bản thân anh này thì mua chuột mới.

PUBG Mobile: Nam Blue sắp ra Hà Nội, tặng chuột và show kiểu bắn Mk14 x8 lọt khe - Ảnh 3.

Kiểu giữ tư thế bắn “thần thánh” của Nam Blue.

PUBG Mobile: Nam Blue sắp ra Hà Nội, tặng chuột và show kiểu bắn Mk14 x8 lọt khe - Ảnh 4.

Con chuột Fuhlen 120k của Nam Blue.

Việc Nam Blue tuyên bố ra Net thể hiện trình của bản thân sẽ phải đáp ứng được đúng như những gì anh này tuyên truyền trên các kênh truyền thông về việc sấy Mk14 hay AKM mà tâm chỉ rung rất nhẹ là do… khả năng ghìm tâm mà thôi. Việc chọn chuột hay máy tính để test năng lực phải được diễn ra công khai. Trước khi Nam ngồi vào máy thể hiện thì chính chiếc PC và con chuột phải được thử qua bởi ít nhất hàng chục người chơi bình thường có quay video rõ ràng. Đó là mới sự khách quan.

Từ trước tới nay, những video khoe việc ghìm tâm của Nam Blue đều không có tính thuyết phục cao vì độ giật tâm súng trong video biểu diễn này so với các video highlight khác chênh lệch đáng kể. Nếu Nam Blue không tái hiện được những pha sấy xuyên khe cửa, xuyên bụi cỏ, sấy từ khoảng cách 2000m mà tâm không lệch trong buổi offline thì quả thật sẽ rất đáng thất vọng. Tất nhiên, yếu tố máy móc để streamer này test cũng phải được minh bạch như đã trình bày ở bên trên.Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *