Menu

PUBG Mobile phiên bản Lightspeed & Quantum phát triển đổi tên thành “Game for Peace”

Ở Trung Quốc, Tencent duy trì 2 tựa game PUBG Mobile, một do Timi và một do Lightspeed & Quantum Studio (tạm gọi là Lightspeed) phát triển. Nếu như phiên bản PUBG Mobile Timi chú trọng nhiều vào yếu tố chiến đấu (giao tranh) thì bản của Lightspeed lại giữ được sự cân bằng giữa bắn súng và sinh tồn. PUBG Mobile do Lightspeed phát triển ở Trung Quốc được coi là “tương lai” của PUBG Mobile quốc tế khi luôn đi nhanh hơn tới 2 phiên bản. Hiện tại, phiên bản này đã ở “đời” 0.14.5 với chế độ chơi mới đòi hỏi khả năng “duy trì thân nhiệt” cho nhân vật ở map Vikendi. Trong khi bản quốc tế và VN thì mới update lên đời 0.12.

PUBG Mobile phiên bản Lightspeed & Quantum phát triển đổi tên thành Game for Peace - Ảnh 1.

Tencent đổi tên PUBG Mobile phiên bản Lightspeed thành “Game for Peace”.

Tuy nhiên, PUBG Mobile Trung Quốc phiên bản do Lightpeed đã chính thức đổi tên thành “Game for Peace” kể từ hôm nay 8/5. Dự án game mobile mới được Lightspeed & Quantum Studios Group dày công phát triển sẽ chính thức mở cửa beta vào 4h chiều nay (8/5) theo giờ Việt Nam. Lightspeed & Quantum Studios Group là studio phát triển game lớn dưới quyền Tencent, là nhà phát triển của khá nhiều tựa game mobile được yêu thích tại đất nước tỷ dân. Game for Peace được coi là sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng của studio này, mang đến đến cuộc chiến giưa 100 game thủ, tạo ra một thế giới chiến lược toàn diện với những trải nghiệm mô phỏng quân sự toàn diện.

PUBG Mobile phiên bản Lightspeed & Quantum phát triển đổi tên thành Game for Peace - Ảnh 2.

“Game for Peace” là tên gọi chính thức của dự án game mới thay cho PUBG Mobile.

Game For Peace được phát triển bằng Unreal Engine 4 – một trong những game engine hiện đại nhất hiện nay để mang đến những hình ảnh chân thực của chiến trường với vũ khí đạn đạo, phương tiện di chuyển… Một trăm người chơi trên một chiến trường là điểm quan trọng của Game For Peace. Người chơi phải thông qua việc trinh sát, hợp tác, phân công chiến thuật, cứu viện để giành được thắng lợi cuối cùng.

PUBG Mobile phiên bản Lightspeed & Quantum phát triển đổi tên thành Game for Peace - Ảnh 3.

Tencent gửi tặng một số món quà ingame cho game thủ tới với sản phẩm mới của mình.

Hiện tại các game thủ Trung Quốc đã không thể đăng nhập vào PUBG Mobile Lightspeed nữa, tựa game đã hoàn toàn dừng phục vụ, các tài khoản chính thức của tựa game cũng chuyển thành Game For Peace. Game For Peace sẽ tiếp nhận số liệu tài khoản từ PUBG Mobile, người chơi chỉ cần tiến hành cập nhật là có thể chơi game như bình thường. Tencent cũng gửi tặng một số món quà ingame cho game thủ tới với sản phẩm mới của mình.

Do sự chậm trễ của Apple Store, phiên bản iOS có thể bị trì hoãn trong ít ngày.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *