Menu

PUBG Mobile: Sau Sanhok, đến lượt Erangel và Miramar có thời tiết sương mù và mưa

Các studio sản xuất PUBG Mobile ngày càng bổ sung nhiều nội dung và chỉnh sửa hình ảnh, âm thành hết sức thú vị. Nếu như cách đây vài tháng, PUBG Mobile do Timi phát triển đã bổ sung hàng loạt những nội dung được học hỏi từ Fortnite như tạo khiên, đặt bẫy, lựu đạn nhảy múa,… cùng hiệu ứng chuyển đổi thời tiết thì Lightspeed & Quantum Studio cũng chẳng chịu kém cạnh. Phiên bản 0.10 của PUBG Mobile dành cho thị trường Trung Quốc do Lightspeed & Quantum phát triển đã thu hẹp khoảng cách với “người anh em” Timi Studio. Ngoài việc bổ sung thêm những phương tiện, khí tài mới xuất hiện ở bản PC như xe Scooter, súng Beryl M762 thì nó còn cập nhật chế độ ban đêm đi kèm với hiệu ứng thời tiết rất đa dạng dành cho map Sanhok.

PUBG Mobile: Sau Sanhok, đến lượt Erangel và Miramar có thời tiết sương mù và mưa - Ảnh 1.

Thời tiết sương mù và mưa phùn đã xuất hiện ở Sanhok từ lâu (PUBG Mobile Trung Quốc).

Nhưng ngay trong tháng 11 này, Tencent sẽ cập nhật phiên bản 0.11 dành cho PUBG Mobile do Lightspeed & Quantum Studio phát triển. Điểm đáng chú ý ở phiên bản này chính là việc game sẽ bổ sung hiệu ứng thời tiết sương mù, mưa phùn vào trong 2 bản đồ còn lại, đó là Erangel và Miramar. Chắc chắn những người yêu thích 2 map được lấy cảm hứng từ khung cảnh Châu Âu và miền viễn Tây sẽ không phải ghen tỵ với những người yêu thích bản đồ nhiệt đới Sanhok thêm nữa.

PUBG Mobile: Sau Sanhok, đến lượt Erangel và Miramar có thời tiết sương mù và mưa - Ảnh 2.

Tencent đã chính thức cập nhật bản đồ sa mạc Miramar cho PUBG Mobile kể từ phiên bản quốc tế 0.5, với việc kế thừa gần như trọn vẹn từng chi tiết về hình ảnh và thiết kế của bản gốc.

PUBG Mobile: Sau Sanhok, đến lượt Erangel và Miramar có thời tiết sương mù và mưa - Ảnh 3.

Người chơi ở Miramar sẽ bỏ thói quen loot đồ và trốn tránh trong thế giới rộng lớn vốn có mà thay vào đó phải cẩn thận hơn vì ở bất kỳ ngóc ngách nào cũng có thể có kẻ địch đang chờ sẵn.

PUBG Mobile: Sau Sanhok, đến lượt Erangel và Miramar có thời tiết sương mù và mưa - Ảnh 4.

Hiệu ứng sương mù và mưa phùn xuất hiện ở bản đồ sa mạc Miramar gây ngạc nhiên lớn cho người chơi.

PUBG Mobile: Sau Sanhok, đến lượt Erangel và Miramar có thời tiết sương mù và mưa - Ảnh 5.

Trên thực tế, những khu vực sa mạc có sương mù dày đặc không phải là hiếm.

PUBG Mobile: Sau Sanhok, đến lượt Erangel và Miramar có thời tiết sương mù và mưa - Ảnh 6.

Erangel là một hòn đảo hư cấu và hoàn toàn không có thật, nó là “sân chơi” đầu tiên xuất hiện trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile: Sau Sanhok, đến lượt Erangel và Miramar có thời tiết sương mù và mưa - Ảnh 7.

Hiệu ứng sương mù đan xen với mưa phùn được hiển thị rất chân thực.

PUBG Mobile: Sau Sanhok, đến lượt Erangel và Miramar có thời tiết sương mù và mưa - Ảnh 8.

Một vài tiểu tiết nhỏ như sấm, chớp, nước bắn lên mặt đất khiến người chơi PUBG Mobile Trung Quốc đều cảm thấy thích thú.

PUBG Mobile quốc tế tiếp tục nâng cấp lên “đời” 0.9 kể từ ngày 25/10 vừa qua. Đây là phiên bản có số lượng nội dung mới đồ sộ nhất từ trước tới nay. Nhưng xét về tốc độ cập nhật thì bản quốc tế vẫn kém bản Trung Quốc tới 2 đợt update lớn. Sắp tới, PUBG Mobile Trung Quốc sẽ được nâng cấp từ bản 0.10 lên 0.11 với nhiều bổ sung thú vị. Trong đó, hiệu ứng thời tiết sương mù và mưa phùn xuất hiện ở Erangel và Miramar là nội dung đáng chú ý nhất.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *