Menu

PUBG Mobile Star Challenge – Giải đấu cho người nổi tiếng trị giá đến 14 tỷ

PUBG Mobile nghiễm nhiên trở thành tựa game hot nhất trên làng game di động ở thời điểm hiện tại, quy tụ số người chơi khổng lồ trên toàn thế giới. Cũng như PUBG trên PC, có được sự nổi tiếng ấy là nhờ vào một phần không nhỏ của các Streamer, Youtube hay những người sáng tạo nội dung khác khi giúp tên tuổi tựa game lan xa đến mọi ngó ngách của thế giới game.

[​IMG]


Đó cũng chính là lý do mà Tencent và PUBG Corp đã đứng ra tổ chức một giải đấu dành riêng cho những cá nhân này với tổng trị giá giải thưởng lên đến 600 ngàn USD, tức vào khoảng hơn 14 tỷ VND. Vâng đó chính là PUBG Mobile Star Challenge (PMSC) với thành phần thi đấu sẽ bao gồm tất cả những Team đến từ Châu Âu, Châu Á, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Mỹ và Nam Mỹ với trận chúng kết sẽ diễn ra ngay tại Dubai.

[​IMG]


Điều kiện đăng ký thi đấu cũng hết sức đơn giản đó là người tham gia phải có hơn 1000 follower trên các nền tảng Livestream, trong khi một Team thi đấu chỉ yêu cầu một cá nhân duy nhất đạt được điều kiện này. Điều này tạo điều kiện cho những game thủ thông thường vẫn có thể cạnh tranh và mang về cơ hội chiến thắng cho bản thân mình.


Hiện thì quá trình đăng ký đã chính thức kết thúc từ mùng 10 tháng 9 và tổng số Team tham gia đã đạt con số kỷ lục 15 ngàn. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những giải đấu PUBG Mobile khủng nhất hiện nay với giá trị giải thưởng còn vươn ra ngoài biên giới tiên bạc. Nói vậy bởi lẽ Team chiến thắng sẽ trở thành một đối tác chính thức của PUBG Mobile, có quyền tiếp cận với vô vàn nội dung quảng bá để có thể thu hút nhiều fan hâm mộ hơn nữa.

Mọi thông tin liên quan bạn đọc có thể xem thêm tại: https://pubgmobile.com/esports/

Hoặc tham gia bàn luận và chia sẻ ý kiến với cộng đồng PUBG/PUBG Mobile Việt Nam tại:

• Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

• Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk

Tải giả lập PUBG Mobile tại:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:

Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:

Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:

Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:

Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:

Giải thích về hệ thống Merit:

Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *