Menu

PUBG Mobile: “Tội” sấy Mk14 x8 không giật, Nam Blue hứng lượng “dislike” nhiều ghê gớm

Khởi nguồn Nam Blue được biết đến là cao thủ Streamer của game Truy Kích, đạt nhiều thành tích nổi trội như sở hữu 20 tài khoản ranh kim cương (mức rank cao nhất và khó nhất trong Truy Kích) và còn là caster (bình luận viên) nổi tiếng với kênh stream lên tới hơn hàng trăm nghìn lượt theo dõi, điều đó đồng nghĩa với việc Nam Blue vinh dự nhận nút bạc từ Youtube.

Đó chỉ là thời điểm năm 2016, còn đến nay Nam Blue đã xây dựng cho mình một cộng đồng người chơi với kênh youtube hơn 630 nghìn người đăng ký và Fanpage cá nhân cũng có lượt theo dõi “khủng” tương đương. Cách đây không lâu, anh chàng này vinh dự là người giữ ngôi vị Top 1 thế giới về tổng lượng người xem stream trên nền tảng mới Facebook Gaming trong sự kiện Facebook Gaming Creator Meetup.

PUBG Mobile: Tội sấy Mk14 x8 không giật, Nam Blue hứng lượng dislike nhiều ghê gớm - Ảnh 1.

Nam Blue – streamer PUBG Mobile nổi tiếng hàng đầu VN.

Hiện nay, sau sự thành công là một Streamer tựa game Truy Kích, Nam Blue chuyển hướng sang stream PUBG Mobile và nhận được sự ủng hô rất lớn từ phía cộng đồng game thủ. Chính nhờ khả năng spray và burst nhiều khẩu súng có độ giật cao mà vẫn ghì tâm tốt, mỗi buổi stream của Nam Blue có đến vài chục nghìn người like, hàng trăm nghìn lượt xem và chục nghìn lượt bình luận. Nam Blue xứng đáng là tượng đài của PUBG Mobile dù anh vẫn bị chỉ trích rất nhiều do khả năng bắn mà hiếm ai làm được, đó là sấy “Mk14 x8, AKM x6” và vô số súng khác full phụ kiện mà vẫn rất “êm”.

PUBG Mobile: Tội sấy Mk14 x8 không giật, Nam Blue hứng lượng dislike nhiều ghê gớm - Ảnh 2.

Lượng dislike cao chả kém gì lượng thích ở những video mới nhất của Nam Blue.

PUBG Mobile: Tội sấy Mk14 x8 không giật, Nam Blue hứng lượng dislike nhiều ghê gớm - Ảnh 3.

Tỷ lệ thích và không thích chẳng quá chênh lệch.

Lượng người chỉ trích và nghi ngờ Nam Blue nhiều tới mức mà cũng đã đưa anh này vào lịch sử streamer, youtuber VN khi là người hứng “dislike” nhiều bậc nhất. Trung bình cứ 100 người xem xong video của Nam thì có tới 48 – 50 người không thích. Cần nói thêm, không nhiều streamer sở hữu nút Bạc, Vàng ở VN có tỷ lệ “dislike” cao như vậy.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *