Menu

PUBG Mobile: Top 5 món đồ vô dụng tốt nhất game thủ không nên sờ vào làm gì

Hệ thống vật phẩm đồ sộ chính là sức hút nhưng cũng là thử thách đối với những người chơi PUBG Mobile mới. Hiểu rõ những vật phẩm và công dụng của chúng sẽ góp phần không nhỏ vào chiến thắng của bạn.

Cùng tìm hiểu 5 item vô dụng nhất trongPUBG Mobile qua bài viết này.

1. Băng đạn thay nhanh

PUBG Mobile: Top 5 món đồ vô dụng tốt nhất game thủ không nên sờ vào làm gì - Ảnh 1.

Bạn có thực sự cần thay đạn nhanh hay sẽ chọn mở rộng băng đạn thêm 10 viên? Tất nhiên là số lượng rồi. Đó chính là lý do tại sao món phụ kiện băng đạn thay nhanh này khá bị hắt hủi. Cũng đúng thôi, giảm thời gian thay đạn một chút sao hữu ích bằng tăng lượng đạn trong băng được. Rõ ràng, loại vật phẩm này có lẽ cũng chỉ làm cho không gian túi của bạn trở nên giới hạn hơn mà thôi. Game thủ cũng có thể thay đạn bình thường bởi thời gian không quá lâu, không cần quá gấp để thay đạn trừ trường hợp thực sự hi hữu.

2. Lựu đạn gây choáng

PUBG Mobile: Top 5 món đồ vô dụng tốt nhất game thủ không nên sờ vào làm gì - Ảnh 2.

Để hạ gục kẻ địch từ nơi ẩn nấp, bạn có thể sử dụng Grenade hay Molotov Cocktail. Để che giấu vị trí, cứu đồng đội thì Smoke Grenade rất cần thiết. Vậy Stun Grenade để làm gì? Làm choáng kẻ địch và vô hiệu hóa hắn? Đúng là công dụng của nó như vậy nhưng lại cực dễ né, chỉ cần nhìn sang hướng khác là bạn sẽ không bị ảnh hưởng mấy, vậy thì ném làm gì cho mệt. Trong quá trình chơi, phải nói rằng lựu đạn chủ yếu được sử dụng ở vòng bo cuối, gần cuối bởi khi đó phạm vi giữa các người chơi thu hẹp. Khi vòng bo còn quá rộng, việc ném bom sẽ không hiệu quả huống chi lựu đạn gây choáng. Đôi khi sử dụng lựu đạn đó lại là lí do khiến bạn “về trời” sớm hơn.

3. Khẩu lục R1895

PUBG Mobile: Top 5 món đồ vô dụng tốt nhất game thủ không nên sờ vào làm gì - Ảnh 3.

Pistol không hẳn là lựa chọn tốt nhưng tệ như R1895 thì shotgun phải gọi bằng cụ. Tương truyền khi bạn thay đạn xong cho khẩu súng này thì trận đấu cũng đã kết thúc. Khi mới bước vào nhà, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy súng ngắn. Súng lục có thể là một vị cứu tinh trong trò chơi và giúp bạn phòng thân thời gian ban đầu trong trò chơi. Tuy nhiên, có một khẩu súng lục vô dụng trong trò chơi nhất thì phải kể tới R1895. Súng này có độ giật khá lớn và thời gian thay đạn lâu nên rất hạn chế trong khi bắn. Nó chỉ làm bạn vướng bận hơn mà thôi.

4. Băng gạc

PUBG Mobile: Top 5 món đồ vô dụng tốt nhất game thủ không nên sờ vào làm gì - Ảnh 4.

Trong số các vật dụng y tế hỗ trợ hồi sức cho game thủ PUBG Mobile có lẽ băng gạc là thứ “phế” nhất. Vật phẩm này chỉ mang lại chút máu nhưng có thời gian sử dụng cực lâu. Đôi khi chỉ vì hồi sức bằng băng gạc mà game thủ phải bỏ mạng. Phải trong trường hợp không còn gì hồi HP người chơi mới sử dụng vật phẩm này. Hoặc chí ít thì nó được dùng trong các tình huống hồi một ít máu trước khi đạt ngưỡng 75% mà thôi, còn lại là vô dụng.

5. Bình xăng

PUBG Mobile: Top 5 món đồ vô dụng tốt nhất game thủ không nên sờ vào làm gì - Ảnh 5.

Một vật dụng cũng nên cho “xếp xó” là binh xăng – bình nguyên liệu dùng cho việc chạy xe trong PUBG Mobile. Bình xăng có nhược điểm lớn chính là chiếm nhiều không gian túi. Nếu như ba lô của bạn cấp 1 mà đựng thêm bình xăng có lẽ chẳng chứa được thứ nào nữa. Hơn nữa, việc kiếm xe trong game không phải quá khó. Gamer có thể thay xe liên tục mà không cần đến bình xăng. Nói thật đi, nếu không vì Event Pass bắt buộc thì chưa chắc bạn đã đổ xăng cho phương tiện một lần trong suốt hàng trăm giờ chơi hay không?

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *