Menu

PUBG Mobile – “Tự sướng” trong game, nhận ngay hòm khủng

Như nhiều game thủ đã biết, PUBG Mobile đang diễn ra một sự kiện hàng khủng kết hợp với nhãn hiệu thời trang BAPE của Nhật Bản. Hàng loạt Skin mới với phong cách cực kỳ chất chơi đã sẵn sàng cho game thủ sở hữu ngay từ bây giờ, cho game thủ thể hiện cá tính và phong cách bản thân từ đời thật vào ngay trong thế giới ảo.

Tuy nhiên PUBG Mobile còn có một Event "nho nhỏ" khác đang diễn ra, cho game thủ có thể đặt tay lên skin BAPE mà không phải tiêu tốn lấy một đồng. Và yêu cầu của Event này hết sức đơn giản… đó là bạn chỉ cần thể hiện khả năng "tự sướng" của mình trong game mà thôi.

[​IMG]


Cụ thể, bạn chỉ cần chụp một bức Screenshot đẹp nhất có thể và chia sẻ nó với cộng đồng Facebook, dù là qua Group, Fanpage hay Wall cá nhân (tất nhiên là ở chế độ công khai). Sau đó bạn chỉ cần đính kèm hashtag #Pubgmobilexbape là có thể tham gia trực tiếp vào Event này. Game thủ sẽ có thời gian từ nay cho đến 7h sáng ngày 15 tháng 10 theo giờ Việt Nam để tham gia và nhà phát triển sẽ lựa chọn một vài cái tên may mắn để tặng thưởng những hòm mở Skin BAPE đang rất hot hiện nay.

[​IMG]


Những hòm này có thể bao gồm Skin quần áo, giày dép và rất nhiều món đồ khủng mà game thủ PUBG Mobile đang rất mong muốn ở thời điểm hiện tại. Vì thế hãy nhanh chân tham gia Event để có thể sở hữu những món quà giá trị này.

Mọi thông tin liên quan đến PUBG Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể chia sẻ Screenshot hay bàn luận với cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam qua Group Facebook:

• Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

• Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk

Tải giả lập PUBG Mobile tại:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:

Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:

Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:

Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:

Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:

Giải thích về hệ thống Merit:

Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *