Menu

PUBG Mobile Update 0.13 – Thêm tính năng chống Hack mới, liệu có hiệu quả?

PUBG Mobile phiên bản quốc tế và VNG hiện đang được tiến hành bảo trì để Update lên 0.13 với vô vàn tính năng hấp dẫn. Điển hình nhất trong số đó có thể coi là chế độ mới mang tên Team Deathmatch, cho phép game thủ tham gia vào những trận đấu tương tự như trong CSGO. Ngoài ra Tencent còn thêm thắt hệ thống phát hiện Hack/Cheat trên cả Smartphone và giả lập.

[​IMG]


Chúng ta hãy cùng đào sâu những cập nhật mới này ngay sau đây.

  • Thêm chế độ Team Deathmatch với tốc độ nhanh mạnh, dành cho cả thể thức FPP và TPP. Game thủ có thể tự tạo phòng với Room Card mới.​

  • Thêm Setting riêng cho chế độ FPP, tách biệt hoàn toàn với TPP.​

  • Nâng cấp tính năng ngăn chặn App cài đặt của bên thứ 3. Tăng tính năng phát hiện hành vì dùng phần mềm trái phép trên Virual App, Giả lập và các ứng dụng chỉnh sửa.​

  • Trong Vikendi, bước chân game thủ sẽ để lại dấu trên tuyết.​

  • Thêm nút riêng cho cơ chế leo trèo.​

  • Khi bị giết bởi đồng đội, game thủ có quyết định đồng đội có bị mất điêm Merit hay không.​

  • Thêm hình nền Godzilla và nhiều phần quà liên quan đến Event.​

[​IMG]


Có thể thấy tính năng được game thủ hy vọng nhiều nhất chính là cơ chế chống Hack/Cheat được nâng cấp với mục tiêu mở rộng khả năng phát hiện phần mềm trái phép nhiều hơn. Với tình trạng Hack tràn lan 9/10 trận như hiện nay thì đây có thể coi là một đòn đáp trả của Tencent. Tuy nhiên hiệu quả hay không thì chúng ta chỉ có thể chờ khi Update 0.13 chính thức lên sóng.

Theo như lịch do Tencent thông báo thì thời gian bảo trì sẽ kết thúc vào 3h chiều nay ngày 11 tháng 6. Sau thời gian bảo trì PUBG Mobile 0.13 sẽ bắt đầu Update vào ngày 12 tháng 6 tức ngày mai. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam để bàn luận về Update mới tại đây:

  • Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *