Menu

PUBG Mobile – Update mới thêm súng và chế độ Zombie?

Tuy rằng PUBG Mobile 0.10 vừa chào sân được một thời gian ngắn nhưng cộng đồng game thủ đã bắt đầu nhìn về phiên bản cập nhật mới, phần nhiều do truyền thống Update liên tục của tựa game này. Mặc dù trọng tâm của PUBG Mobile trong năm 2018 là Vikendi đã phát hành nhưng không phải vì thế mà game thủ không có thêm những nội dung khủng trước dịp Tết Nguyên Đán.

[​IMG]


Theo đó theo nhiều nguồn tin cho hay phiên bản Update sắp tới là PUBG 0.10.5, sẽ mang đến cho game thủ hàng loạt những trải nghiệm mới với chế độ chơi và vũ khí khác nhau. Vậy chính xác những thêm thắt và thay đổi mà game thủ có thể mong chờ là gì? Liệu bản Update này sẽ phát hành chỉ trong nay mai? Chúng ta hãy cùng xem ngay sau đây.

Theo một số dự đoán cũng như nguồn tin cho hay thì PUBG Mobile 0.10.5 sẽ cho game thủ trải nghiệm chế độ Zombie Mode lần đầu tiên, thông qua Event kết hợp với Resident Evil 2 Remake. Sau bao nhiêu "gợi ý" được Tencent bày bố trên khắp bản đồ thì việc chào sân chế độ Zombie một cách chính thức là điều mà game thủ PUBG Mobile luôn luôn mong đợi.

[​IMG]


Về khoản vũ khí, người chơi có thể mong chờ đặt tay lên súng mới đối với PUBG Mobile là MK47 Mutant. Khác với phiên bản PC khi vũ khí này đã hiện diện khá lâu thì trên Mobile Mutant vẫn là một cái tên hết sức xa lạ. Mặc dù được liệt vào hạng AR nhưng MK47 Mutant lại hoạt động sát hơn so với một khẩu DMR với 2 chế độ bắn là Single và Burst 2 viên. Lý do cho cái tên Mutant cũng nằm ở hình dáng của khẩu súng khi nó là sự kết hợp giữa 2 dòng vũ khí là AK47 và AR15. Đi cùng sự xuất hiện của vũ khí mới còn là phụ kiện đèn Laser, cho phép game thủ bắn không ngắm chính xác hơn khi trang bị. Trên thực tế PUBG Mobile Trung Quốc đã xuất hiện cả 2 loại súng là MK47 Mutant và G36C, thêm bằng chứng cho sự xuất hiện của súng mới trong bản Update tới.

[​IMG]

[​IMG]


Ngoài ra PUBG Mobile 0.10.5 có thể còn chứng kiến sự thay đổi về Map với Erangel và Miramar xuất hiện hiệu ứng thời tiết thay đổi theo thời gian hay thêm khu vực mới. Chế độ Death Cam cũng được cải tiến hơn khi quay lại một khoảng thời gian nhất định trước khi chết, cho game thủ có cái nhìn chính xác với tình huống mà mình gặp phải. Đây cũng là công cụ hữu hiệu giúp game thủ phát hiện Hack và Report kịp thời.

Nhiều nguồn tin cho hay bản PUBG Mobile 0.10.5 có thể chào sân vào khoảng 18 cho đến 20 tháng 1 tới đây. Tất nhiên tất cả những tính năng và nội dung mới của PUBG Mobile 0.10.5 (hoặc thậm chí là 0.11.5) chỉ mang tính dự đoán và chưa được xác nhận bởi Tencent. Do đó chúng ta chỉ có thể chờ thời gian trả lời và hy vọng những nội dung mới thật sự đến tay game thủ.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về PUBG cũng như PUBG Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng game thủ Việt Nam tại đây:

  • https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

Hướng dẫn tải PUBG Mobile Trung Quốc:

Tải giả lập PUBG Mobile tại:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Lightspeed:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Timi:

Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:

Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:

Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:

Giải thích về hệ thống Merit:

Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *