Menu

PUBG Mobile xác nhận vấn đề giật Lag, kêu gọi ý kiến của game thủ

Game thủ PUBG Mobile trong những ngày gần đây có thể nhận thấy tình trạng giật lag hay Ping cao diễn ra với tần số khá lớn, gây ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm chung. Sau rất nhiều phản hồi của cộng đồng, đội ngũ phát triển của Tencent đã chính thức xác nhận vấn đề và tiến hành khảo sát ý kiến của cộng đồng game thủ nhằm có thể giải quyết trong tương lai.

[​IMG]


Thông báo trên Discord, quản lý cộng đồng của PUBG Mobile cho hay:

[​IMG]


Như đã thông báo, đội ngũ phát triển của Tencent đang tiến hành thu thập thông tin từ phía game thủ để có thể giải quyết vấn đề giật lag trong game và bạn có thể tham gia vào cuộc khảo sát này theo đường link:https://goo.gl/forms/uT11J6YpFk4Vrmeg1.

Trong đường link khảo sát, có 5 mục chính bao gồm 1. Khu vực của người chơi, 2. Sử dụng đường truyền Wifi hay 3G, 3. Thời gian gặp phải sự cố giật lag (Ngày, giờ và múi giờ), 4. ID trong game và 5. Bất cứ bằng chứng liên quan nào chỉ ra việc giật lag trong game như hình ảnh hay video.

Xin lưu ý là khảo sát này sẽ kết thúc vào 10h sáng ngày mùng 7 tháng 11 theo giờ Việt Nam vì thế nếu muốn tham gia đóng góp ý kiến bạn đọc hãy nhanh tay thực hiện ngay. Hy vọng với việc thu thập thông tin này, PUBG Mobile sẽ sớm giải quyết được vấn đề và mang đến một trải nghiệm tốt hơn trong tương lai.

Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng PUBG Mobile để tham khảo cách chống giật lag cũng như nhờ giải quyết vấn đề của mình tại đây:

  • https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

Hướng dẫn tải PUBG Mobile Trung Quốc:

Tải giả lập PUBG Mobile tại:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Lightspeed:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Timi:

Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:

Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:

Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:

Giải thích về hệ thống Merit:

Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *