Menu

PUBG Mobile – Xuất hiện thủ đoạn lừa đảo mới, nạp 1 nhận gấp 10 UC

Game thủ PUBG Mobile không chỉ đau đầu với những vấn nạn nhưng Hacker hay giết đồng đội cướp đồ mà còn đau đáu lo âu trước những phi vụ lừa đảo nạp tiền, khiến bộ phận học sinh sinh viên vốn chẳng giàu có gì này còn mất trắng vài ba đồng bạc tích góp được. Kể từ khi PUBG Mobile chính thức phát hành cho đến nay cộng đồng game thủ cũng đã xuất hiện rất nhiều vụ lừa đảo lớn nhỏ, đa phần đánh vào lòng tin nạp UC rẻ mà vẫn có đồ ngon của nhiều người.

[​IMG]


Dần dần sau một thời gian thì game thủ cũng trở nên cảnh giác hơn, thậm chí còn chung tay báo cáo những Fanpage hay Website lừa đảo nạp tiền đang kiếm cơm trên lòng tin của người chơi PUBG Mobile. Tuy nhiên không vì thế những kẻ lừa đảo này thôi dừng lại, thậm chí chúng còn phát triển nhiều hơn những thủ đoạn của mình qua các nền tảng phổ biến nhất trên Internet.

[​IMG]


Theo đó mới nhất là kiểu lừa đảo nạp 1 nhưng X10 UC của một Channel Youtube có tên "Kênh Game AZ". Cụ thể, Channel này thực hiện thủ đoạn trá hình bằng một Video hướng dẫn nhưng thực chất là dẫn về một website lừa đảo là "Naptienpubg.com". Nhìn qua Channel này thì mục tiêu mà kẻ lừa đảo hướng tới không chỉ là game thủ PUBG Mobile mà còn là cả người chơi Liên Quân với 741 ngàn lượt xem.

[​IMG]

Game thủ PUBG Mobile không chỉ là nạn nhân mà game thủ Liên Quân cũng bị kẻ xấu ngắm tới.

Cũng chính vì thế mà rất nhiều game thủ đã trở thành nạn nhân của "Kênh Game AZ" cũng như "Naptienpubg.com". Số thì mất 50 cho đến 100 ngàn, số thì mất vài trăm thậm chí cả triệu. Với lượt xem cao như thế kia thì có lẽ con số game thủ bị lừa còn cao hơn thế, lý do cho Channel này đang khóa bình luận các đoạn Video nhằm để "bịt mắt" người mới.

Chính vì hình ảnh cực kỳ bức xúc này, GameHub khuyên bạn đọc hãy chia sẻ ngay lập tức cho cộng đồng cũng như bạn bè mình thông tin về kênh lừa đảo này để nhằm hạn chế những nạn nhân trong tương lai.

Mọi thông tin liên quan đến PUBG/PUBG Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể nhờ xác minh những nơi lừa đảo từng bị vạch mặt tại cộng đồng PUBG/PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

  • https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/

Hướng dẫn tải PUBG Mobile Trung Quốc:

Tải giả lập PUBG Mobile tại:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Lightspeed:

Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Timi:

Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:

Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:

Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:

Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:

Giải thích về hệ thống Merit:

Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:


Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *