Menu

Ra chưa được nửa tháng, Call of Duty Black Ops 4 đã bị Hack

Hack là một vấn nạn đau đầu của làng game, đặc biệt với những sản phẩm tập trung mạnh vào mảng đấu mạng. PUBG, CSGO, Fortnite, CrossFire, Rules of Survival.. đều là những ví dụ nhãn tiền cho điều này. Tuy nhiên mới chỉ phát hành chỉ được 2 tuần mà đã có Hack thì quả thật là một tín hiệu đáng báo động cho khả năng chống Hack/Cheat của game. Vâng đó cũng chính là câu chuyện đang xảy ra với Call of Duty Black Ops 4 – Tựa gamde FPS đang rất hot hiện nay..

[​IMG]


Theo đó, khi mới chỉ phát hành cách đây 10 ngày, Call of Duty Black Ops 4 đã ngay lập tức xuất hiện Hack… khiến cộng đồng game thủ náo động xung quanh tựa FPS đang rất hot này. Câu chuyện bắt đầu với người dùng TheWetDolphin trên diễn đàn Reddit khi anh này đăng tải một đoạn Clip ghi lại trận đấu trong phần đấu mạng của game.

Bạn có thể xem đoạn clip tại ĐÂY.


Nhân vật chính của đoạn Clip này là một người chơi có nickname ViciousZ với những pha vẩy tâm với tốc độ điên dại, 1 cân 3-4 kẻ địch cùng lúc. Thoạt nhìn thì người chơi này đơn giản chỉ là một game thủ có kỹ năng cao khi các pha xử lý vẫn nằm trong phạm vi "có thể của con người". Tuy nhiên ngay sau đó tay Hacker sớm lộ mặt trong tình huống gần cuối Clip khi mà hắn đang bắn một thành viên của Team đối phương thì bất ngờ quay ngược 180 độ với tốc độ không tưởng và xử ngay một kẻ địch khác phía sau lưng mình.

[​IMG]


Tuy rằng đoạn Clip này được ghi lại ở chế độ đấu mạng thông thường của Black Ops 4 nhưng game thủ sớm dấy lên nghi ngờ rằng nó hoàn toàn có thể xuất hiện trong Blackout – chế độ Battle Royale đang rất hot của game. Hơn hết với địa hình lớn và các pha đọ súng diễn ra với tần số ít hơn, những pha "hóa siêu nhân" như thế này là rất khó phát hiện.

Nhận thấy tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhà phát triển Treyarch đã phản hồi trực tiếp đoạn Clip này trên Reddit.

[​IMG]


Game thủ Call of Duty Black Ops 4 cho rằng với chỉ 2 tuần phát hành mà game đã xuất hiện Hack thì khả năng cao tình hình có thể xấu đi nhiều trong thời gian tới. Tuy nhiên việc phát hiện sớm cũng đồng nghĩa với khả năng đáp trả nhanh chóng từ đội ngũ phát triển, cho phép phương án giải quyết có thể áp dụng vào game.

Mọi thông tin liên quan đến Call of Duty Black Ops 4 sẽ sớm được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *