Menu

“Rich Kid” Liên Quân Mobile chi tiền triệu để có Yorn Long Thần Soái vào 30 Tết

Sổ Sứ Mệnh là tính năng làm nhiệm vụ tích điểm, điểm này sẽ hỗ trợ việc tăng cấp, game thủ Liên Quân Mobile sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với mỗi cấp. Sổ Sứ Mênh là tính năng cực “lợi hại” mà Timi đã học hỏi từ những tính năng tương tự xuất hiện trong PUBG Mobile, Rules of Survival, Fortnite Mobile,… để mang vào sản phẩm của mình. Game thủ “đại gia” hay “nhà nghèo” đều thích thú với Sổ Sứ Mệnh. Thứ nhất là nó sẽ cung cấp nhiều tướng và skin cho game thủ ít tiền và thứ 2 là nó sẽ tạo ra “đẳng cấp” cho game thủ có điều kiện với việc nhận sớm skin bậc SS. Tất nhiên, vì là muốn sở hữu ngay nên những người này phải chấp nhận chi nóng cả triệu đồng ngay trong ngày đầu mùa.

Rich Kid Liên Quân Mobile chi tiền triệu để có Yorn Long Thần Soái vào 30 Tết - Ảnh 1.

Sổ Sứ Mệnh trả phí đã tăng giá tham giá tối thiểu lên 210 Quân Huy.

Sổ Sứ Mệnh mùa 3 kết thúc sau ngày 3/2/2019, kể từ 0h ngày 4/2/2019 thì mùa 4 sẽ chính thức được khai mở. Ngoài phần thưởng skin mới, thì Sổ Sứ Mệnh mùa 4 chỉ kéo dài 6 tuần thay vì 8 tuần, cấp độ tối đa là 60 thay vì 80 như mùa trước. Một điều lưu ý nữa là giá thấp nhất để chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí mùa 4 sẽ được tặng từ 175 Quân Huy lên 210 Quân Huy, tức là vừa bằng số tiền 100 nghìn đồng nạp vào game. Dù Garena tăng giá vào dịp Tết, những đại đa số game thủ đều không quá bận tâm vì túi tiền của họ lúc này đang là khá rủng rỉnh. Game thủ lựa chọn cách làm nhiệm vụ từ từ thì chỉ mất 100 nghìn đồng, còn muốn sở hữu ngay lập tức phần thưởng giá trị là Yorn Long Thần Soái thì sẽ chi ngay hơn 1 triệu đồng vào game.

Rich Kid Liên Quân Mobile chi tiền triệu để có Yorn Long Thần Soái vào 30 Tết - Ảnh 2.

Yorn Long Thần Soái và skin mới của Annette và Amily là động lực để game thủ chơi Sổ Sứ Mệnh.

Rạng sáng ngày 30 Tết Âm lịch, khá nhiều game thủ có điều kiện kinh tế đã sở hữu ngay skin bậc SS thứ 2 của Yorn. Thứ này sẽ chỉ tới tay những người cày từ từ sau 6 tuần nữa. Ngoài chi phí 200 nghìn đồng để mở Sổ Sứ Mệnh vượt cấp (vượt được 15 cấp), cũng như đượctặng 5 cấp do đã mở Sổ Sứ Mệnh mùa 3, thì game thủ muốn có ngay skin bậc SS của Yorn phải tiền để vượt 40 cấp nữa. Số Quân Huy để đáp ứng việc này sẽ tên tới 2000 Quân Huy, tương đương với số tiền phải nạp vào khoảng 1 triệu đồng.

Rich Kid Liên Quân Mobile chi tiền triệu để có Yorn Long Thần Soái vào 30 Tết - Ảnh 3.

Yorn Long Thần Soái đã đến tay game thủ có điều kiện kinh tế ngay trong sáng 30 Tết.

Rich Kid Liên Quân Mobile chi tiền triệu để có Yorn Long Thần Soái vào 30 Tết - Ảnh 4.

Cầm Yorn Long Thần Soái đi rank vào lúc này, chủ nick sẽ được coi là “Rich Kid”.

Tâm lý thích chơi các tướng xạ thủ và những tướng có thể đi rừng tốt rất phổ biến trong cộng đồng. Thực trạng người chơi tranh giành nhau xạ thủ, pháp sư hay sát thủ thường thấy trong mọi mode đấu. Vì thế mà Yorn Long Thần Soái trở thành món hàng rất hot ở thời điểm hiện tại. Xạ thủ máu giấy này cực kỳ dễ chơi nhưng cũng rất nguy hiểm nếu như được bảo kê tốt. Yorn là cái tên được ưu ái rất nhiều ở phiên bản mới vì ngoài sở hữu skin bậc SS thứ 2 thì Yorn cũng mới được làm mới tạo hình mặc định, giao diện đăng nhập game cũng hiển thị hình nền vị tướng này.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *