Menu

Riot Games: Teemo Tinh Anh sẽ yếu hơn bản thường ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh

Vào rạng sáng ngày hôm nay, thông tin về tộc – hệ và những vị tướng của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh đã được công bố, bạn có thể tìm hiểu chi tiết ở ĐÂY. Có thể nói Riot Games đã mang tới rất nhiều tộc – hệ vô cùng mới lạ và độc đáo, hứa hẹn sẽ mang tới một mùa giải vô cùng thú vị cho các kỳ thủ.

Riot Games: Teemo Tinh Anh sẽ yếu hơn bản thường ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 1.

Nếu như các bạn chưa biết thì Lee Sin ở mùa 4 có thể “đấm phát chết luôn” tướng địch theo nghĩa đen

Tuy nhiên khi những thông tin về mùa 4 xuất hiện thì người ta cũng bắt đầu đặt dấu hỏi về tính chi tiết của cơ chế Tinh Anh. Nó đã được Riot Games giới thiệu nhưng điều khiến người ta thắc mắc nhất chính là việc chỉ số ngẫu nhiên mà tướng Tinh Anh có thể nhận được. Nếu cơ chế này hoàn toàn ngẫu nhiên, nó sẽ khiến cho một vài tướng đôi khi sẽ cực mạnh ở trận này, nhưng sẽ vô cùng yếu trong game đấu khác.

Riot Games: Teemo Tinh Anh sẽ yếu hơn bản thường ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 2.

Hình ảnh một tướng Tinh Anh được Riot Games giới thiệu

Và để giải đáp cho cộng đồng, Riot Mortdog – trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý – đã lên tiếng giải thích tận tình cho game thủ. Hóa ra những chỉ số cộng thêm cho tướng Tinh Anh không hề ngẫu nhiên, mỗi tướng chỉ nhận được 1 loại hiệu ứng khi được chọn mà thôi. Thậm chí có tướng còn trở nên yếu đi khi được chọn là Tinh Anh.

Riot Games: Teemo Tinh Anh sẽ yếu hơn bản thường ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 3.

Danh sách tướng và chỉ số cộng thêm từ hiệu ứng Tinh Anh mà chúng sẽ được nhận

Riot Mortdog: “Câu hỏi mà mọi người hay gửi tới tôi là có phải chỉ số nhận được từ cơ chế Tinh Anh là hoàn toàn ngẫu nhiên? Jhin có thể nhận được chỉ số giảm năng lượng tiêu hao hay không? Câu trả lời là không nhé, chỉ số cộng thêm cho mỗi tướng đã được xác định trước và luôn luôn giống nhau. Sẽ không có sự ngẫu nhiên nào ở đây cả”.

Riot Games: Teemo Tinh Anh sẽ yếu hơn bản thường ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 4.

Những tộc – hệ đặc biệt sẽ không thể được chọn làm Tinh Anh

Game thủ hỏi: ” Thế còn tộc – hệ thì sao? Liệu cơ chế Tinh Anh sẽ chọn tộc – hệ của tướng ngẫu nhiên hoàn toàn? Bên cạnh đó nếu một tướng có tộc hệ đặc biệt như ‘Hoàng Đế’ thì có tính vào cơ chế Tinh Anh hay không? Hay là tính 2 lần hệ Hoàng Đế sẽ tăng thêm số lượng Lính Cát?”

Riot Mortdog: “Những tộc – hệ đặc biệt không thể được chọn làm Tinh Anh, sau đó thì sẽ ngẫu nhiên”.

Riot Games: Teemo Tinh Anh sẽ yếu hơn bản thường ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 5.

Game thủ hỏi: “Liệu việc giảm năng lượng tiêu hao sẽ ảnh hưởng tới chỉ số tốc độ đánh mà Teemo cung cấp cho đội hình? Ý tôi là hiệu ứng của tộc Linh Hồn ấy?”

Riot Mortdog: “Hiện giờ thì đúng là nó giảm thật”.

Riot Games: Teemo Tinh Anh sẽ yếu hơn bản thường ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 6.

Teemo và Yuumi có thể nói là yếu hơn hẳn dù được chọn làm tướng Tinh Anh

Với bảng thống kê ở trên của Riot Mortdog, chúng ta có thể thấy rằng tất cả các tướng đều chỉ có 1 chỉ số cộng thêm khi được chọn là tướng Tinh Anh mà thôi. Nó sẽ giảm thiểu tối đa những trường hợp quân cờ của bạn quá mạnh hay quá yếu ở những trận đấu khác nhau. Điều này sẽ giúp cho cơ chế Tinh Anh có sức mạnh ổn định, thay vì biến nó trở thành một thứ may rủi và khiến cho tình trạng của game vô cùng khó kiểm soát.

Riot Games: Teemo Tinh Anh sẽ yếu hơn bản thường ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 7.

Sẽ thật tệ khi Jhin của bạn có được hiệu ứng giảm năng lượng tiêu hao

Theo kế hoạch hiện tại của Riot, họ sẽ đưa Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh lên máy chủ PBE vào chiều tối ngày hôm nay theo giờ Việt Nam. Phía Riot Games cũng chia sẻ rằng họ sẽ thay đổi và chỉnh sửa rất nhiều trước khi mùa 4 thực sự được ra mắt. Thời điểm Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh chính thức tới tay game thủ nhiều khả năng sẽ là lúc bản 10.19 được cập nhật sau đây khoảng 2 tuần.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất về Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh, mong các bạn chú ý theo dõi!!


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *