Menu

Rộ tin GameTV giải thể, Chim Sẻ Đi Nắng tính chuyện lập Clan AoE mới

GameTV – cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng AoE Việt. Là clan đầu tiên được tổ chức theo mô hình gaming chuyên nghiệp, GameTV nhanh chóng thu hút các game thủ hàng đầu Việt Nam. Từ Long Thiếu Gia, Linda, Tutj đời đầu rồi đến thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng đều đã khoác lên mình tấm áo và chiến đấu cho GameTV. Nhưng cuộc sống thì chẳng lường trước điều gì, sau sự ra đi của CEO Đức Nguyễn và hàng loạt “công thần” như BLV JayB, BLV Kami, game thủ Thành Lak, Văn Hưởng, Bùi Phương Nam, clan đang phải đối mặt với nhiều khủng hoảng và rất có thể GameTV sẽ là cái tên tiếp theo biến mất khỏi bản đồ AoE Việt.

[​IMG]


Trước tin đồn GameTV giải thể, tương lai của Chim Sẻ Đi Nắng đang là chủ đề được người hâm mộ quan tâm và bàn tán nhiều nhất. Cũng dễ hiểu bởi anh không chỉ là ngôi sao của GameTV mà còn là “ông vua” của cả làng Chế Việt. Có thể nói cộng đồng AoE nước ta hồi sinh mạnh mẽ và giữ vững được vị thế như hiện tại, một phần không nhỏ nhờ công của Chim Sẻ Đi Nắng.

Gắn bó với GameTV đã 6 năm, Chim Sẻ đã gặt hái được vô số giải thưởng, cả về cá nhân lẫn tập thể. Bây giờ, nếu GameTV không còn, anh sẽ gia nhập một mái nhà mới hay tự xây dựng một clan mới cho riêng mình? Tất cả vẫn còn là câu hỏi chưa có lời giải đáp và tương lai mọi chuyện sẽ thế nào thì chúng ta chỉ còn biết chờ đợi lời công bố chính thức từ anh.

[​IMG]

[​IMG]


Là game thủ sở hữu lượng fan hâm mộ lớn và nhiệt tình nhất làng Chế, dù Chim Sẻ có đi đâu hay quyết định như nào, họ vẫn luôn dõi theo và ủng hộ hết mình. Thực tế, clan có thật sự giải thể hay không chẳng phải là điều họ quan tâm bới “ở đâu có Chim Sẻ, ở đó có người hâm mộ”. Có chăng người ta chỉ tiếc cái tên GameTV – một tượng đài đã đi vào huyền thoại của bảo thế hệ khán giả hâm mộ AoE Việt.

[​IMG]


Cuộc sống luôn có sự thay đổi mà chúng ta chẳng thể đoán định trước được điều gì. Tương lai, Chim Sẻ hay bất cứ game thủ nào có thể không còn là của GameTV nữa nhưng quan trọng hơn, họ vẫn là họ, vẫn luôn cống hiến hết mình để mang đến khán giả những kèo đấu hay nhất. Dù họ có đi đâu hay quyết định thế nào, người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ bởi một khi họ còn thì AoE Việt vẫn sẽ tiếp tục phát triển và đi lên.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *