Menu

Rodeo Stampede – Game cao bồi chuyên dụng để… giải khuây

Được phát hành bởi Yodo1, Rodeo Stampede có đồ họa tương đối giống Minecraft. Đây chính là yếu tố tiên quyết khi nó là nền tảng cho nhà sản xuất có thể tối đa hóa sự vui nhộn của các chi tiết tạo hình trong game. Màu sắc phong phú nhưng không quá rối mắt, đem lại trải nghiệm ấn tượng cho người chơi.

Rodeo Stampede - Game cao bồi chuyên dụng để... giải khuây - Ảnh 1.

Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành một chàng cao bồi với nhiệm vụ thuần phục các loài động vật hoang dã và quản lý sở thú trên mây của mình. Mỗi ngày sẽ có đoàn tham quan với những chiếc tàu bay ghé thăm sở thú, và việc cần làm của bạn là kiếm thật nhiều loài động vật, đa dạng hóa sở thú nhằm tăng nguồn doanh thu cho mình.

Rodeo Stampede - Game cao bồi chuyên dụng để... giải khuây - Ảnh 2.

Việc đuổi bắt trong Rodeo Stampede không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Người chơi sẽ phải khéo léo với các lần nhảy từ động vật này sang động vật khác bằng những cú quăng dây của mình. Cú nhảy thành công khi bạn kịp thời tap đúng lúc loài vật lọt vào chiếc vòng dây thừng, còn không bạn chắc chắn sẽ bị té sấp mặt và phải chơi lại từ đầu.

Việc ngồi trên lưng một loài quá lâu sẽ khiến chúng phát cuồng và có những cú phi nước đại mất kiểm soát, dễ khiến bạn lao vào vách đá, lùm cây hoặc những con vật khác, vì vậy hãy hạn chế và chỉ nên làm thế khi bạn cần thu phục một loài vật mới. Càng chạy xa thì chiếc vòng dây của bạn càng bé, đồng nghĩa với nguy cơ “vồ ếch” của bạn cũng tăng cao.

Rodeo Stampede - Game cao bồi chuyên dụng để... giải khuây - Ảnh 3.

Các loài động vật trong tựa game này cũng rất phong phú. Bên cạnh những loài động vật hoang dã quen thuộc như Linh Dương, Sư Tử, Ngựa Vằn, Đà Điểu, Voi,… cũng sẽ có những loài vật tiền sử như Khủng Long, Rồng,… Hệ thống động vật phong phú chính là một yếu tố khác thu hút người chơi Rodeo Stampede, tăng tính tò mò và giảm sự nhàm chán sau các lượt chơi.

Tùy vào loài động vật, bạn cũng sẽ phải nâng cấp ô chuồng trại sao cho đủ cấp độ để chứa các loài động vật. Chúng càng quý hiếm thì cấp độ của chuồng trại yêu cầu càng tăng cao. Dĩ nhiên, đầu tư lớn thì lợi nhuận những buổi tham quan đem lại cũng sẽ nhiều, tạo điều kiện cho bạn mở rộng quy mô sở thú của mình.

Rodeo Stampede - Game cao bồi chuyên dụng để... giải khuây - Ảnh 4.

Tựa gam Rodeo Stampede với cách chơi đơn giản và dễ hiểu, nhưng những gì nó đem lại về khía cạnh giải trí là không thể bàn cãi, nhất là với những ai đang mong muốn tìm kiếm sự mới mẻ trong các thể loại game. Còn chờ đợi gì nữa mà không trải nghiệm ngay trên IOS và Android.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *