Menu

ROSE Online Mobile – Di sản dựa trên game huyền thoại Nhật Bản

ROSE Online, hay còn được biết đến với cái tên là Rush On Seven Episodes, là một tựa game online lâu đời hiện tại vẫn hoạt động tại Nhật Bản với một công ty chuyên dụng được gọi là ROSE Online Japan Inc vẫn đang chăm sóc trò chơi. Mới đây, công ty này đã công bố một trò chơi di động mới dựa trên ROSE Online IP với tiêu đề là “ROSE Online: Dreaming Goddess và Star’s Journey”, hay nói ngắn gọn là ROSE Online Mobile.

ROSE Online Mobile - Di sản dựa trên game huyền thoại Nhật Bản - Ảnh 1.

Một làn sóng những kỷ niệm hoài cổ đã ùa về hiện hữu trong tâm trí của những ngươi chơi trung thành vì bảy hành tinh vẫn là một phần quan trọng trong cốt truyện của trò chơi! Liệu lần này chúng ta sẽ thấy tất cả chúng hay không?

ROSE Online Mobile - Di sản dựa trên game huyền thoại Nhật Bản - Ảnh 2.

Có 4 lớp nhân vật cơ sở đã được công bố cho ROSE Online Mobile, bao gồm Rogue, Soldier, Mage, và Gunner. Một số lớp nhân vật khác, bao gồm cả Bourgeois và Artisan, đã bị loại bỏ và được thay thế bởi lớp Gunner. Trong khi hệ thống giỏ hàng (cùng với rất nhiều skin) vẫn có thể được tìm thấy trong ROSE Online Mobile, thì các robot Castle Gear hiện tại vẫn chưa được đề cập đến. Vì nó là một game MMORPG di động, người chơi có thể mong đợi vào một hệ thống Raid Bosses và PvP hoành tráng và được chăm chút kỹ lưỡng. Với việc phiên bản PC vẫn hoạt động tích cực trong 13 năm nay, phiên bản di động có thể mang lại những người chơi kỳ cựu và cũng thu hút người chơi mới chơi đến với tựa game PC cổ điển lâu đời này.

ROSE Online Mobile - Di sản dựa trên game huyền thoại Nhật Bản - Ảnh 3.

Ngoài ra, trong các ảnh chụp màn hình đầu tiên đã có xuất hiện hệ thống vật nuôi, thứ mà chúng ta không trong phiên bản PC của trò chơi. Người chơi cũng có thể mong đợi các trang phục của nhân vật sẽ được đầu tư với số lượng lớn cùng với sự đa dạng đáng kinh ngạc, các cảnh chiến đấu hoành tráng với các con boss khổng lồ. ROSE Online đã hoạt động trên PC trong khoảng 14 năm nay, hy vọng MMORPG di động đầu tiên dựa trên IP cổ điển này sẽ tạo ra một cú hít mạnh để thúc đẩy thêm sự phát triển cho tựa game nổi tiếng này.

ROSE Online Mobile - Di sản dựa trên game huyền thoại Nhật Bản - Ảnh 4.

Hiện tại, chưa có tin tức hoặc thông báo về bản phát hành chính thức nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. ROSE Online Mobile có thể dẫn đầu các game MMORPG gần đây như Ragnarok Mobile, Black Desert Mobile và Rohan Mobile trong tương lai không? Hãy cùng tìm hiểu và ghé thăm trang web chính thức của trò chơi để biết thêm chi tiết http://sp.roseon.jp/.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *