Menu

SEA Games 2019 chính thức công bố các game eSport: Mobile Legends được chọn bên cạnh DOTA 2, Starcraft II…

Như chúng ta đã biết, vào dịp SEA Games 2019 diễn ra tại Philipines tới đây, eSport sẽ là một bộ môn tranh tài có huy chương. Thực tế thì đây là lần đầu tiên trên thế giới có một kỳ đại hội thể thao đưa thể loại thi đấu điện tử thành hạng mục chính thức, được tính vào bảng tổng kết cuối cùng.

Trong hạng mục thi đấu eSport này tại SEA Games 2019 sẽ tách ra làm 3 phần riêng biệt bao gồm PC, Console và Mobile. Hiện tại thì Philippine SEA Games Organizing Committee (PHISGOC) cùng Razer đã chính thức công bố các trò chơi sẽ thi đấu trong kỳ đại hội bao gồm:

SEA Games 2019 chính thức công bố các game eSport: Mobile Legends được chọn bên cạnh DOTA 2, Starcraft II... - Ảnh 1.

Thành viên của ủy ban Olympic Phillipines đưa thông tin về các bộ môn thi đấu eSport.

DOTA 2 cùng StarCraft II cho PC, Mobile Legends: Bang Bang và Arena of Valor (Liên Quân Mobile) trên Mobile còn cuối cùng Console sẽ là Tekken 7 kèm một môn chưa xác định. Được biết đây là danh sách chính xác nhất hiện tại, thay thế cho bản cũ có DOTA 2, Hearthstone, Tekken 7, NBA 2K được công bố ngày hôm qua.

Thực tế thì từ khi bắt đầu có thông tin sẽ có thi đấu eSport dành huy chương tại SEA Games 2019 thì Mobile Legends: Bang Bang đã là một bộ môn được mong chờ nhất và xuất hiện ngay từ đầu tiên. Hiện tại thì trò chơi này sẽ song hành cùng Arena of Valor (Liên Quân Mobile) cùng thi đấu trên Mobile.

SEA Games 2019 chính thức công bố các game eSport: Mobile Legends được chọn bên cạnh DOTA 2, Starcraft II... - Ảnh 2.

Một trong những cái tên khá đáng tiếc bị loại là Hearthstone và Liên Minh Huyền Thoại – trò chơi đang có lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới cũng như trong khu vực Đông Nam Á.

Theo dự kiến, đại hội thể thao SEA Games 2019 sẽ diễn ra tại các thành phố New Clark City, Subic, Manila và Tagaytay ở Philippines từ ngày 30/11/2019 đến ngày 10/12/2019, tức khoảng 1 năm nữa.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *