Menu

Semi Sea Final PMCO 2019: Sự trở lại của đội tuyển FFQ và chàng trai mang tên Bucky

PMCO Sea League I Vlog 8 I Buổi chụp hình muộn của FFQ Gaming và những sự cố khi đến Thượng Hải

Đạt thành tích cao ở khu vực nội địa nhưng bước sang đến đấu trường quốc tế, FFQ lại “bị ngợp” khá lâu thậm chí phong độ có phần chuệch choạc so với thời điểm trong nước. Đặt câu hỏi cho vấn đề này thì được biết, FFQ là một trong hai đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu PMCO 2019 vòng bán kết khu vực SEA phải qua sau vì vấn đề visa. Không chỉ “kém may mắn” hơn các đội tuyển khác về các yếu tố ngoại cảnh, FFQ còn bị ảnh hưởng bởi chính đội hình thi đấu chính thức của mình.

Semi Sea Final PMCO 2019: Sự trở lại của đội tuyển FFQ và chàng trai mang tên Bucky - Ảnh 2.

Ban đầu, do vấn đề về chậm passport, thành viên Bucky (Dũng) đã không thể tham gia vào những trận đấu ban đầu cùng FFQ. Bắt buộc, quản lý của FFQ là Fury (Hoàng Việt) đã phải thay thế vào đội hình. Tuy nhiên tình hình không quá khả quan đối với FFQ bởi Fury không phải tuyển thủ chuyên nghiệp nên phong độ của FFQ vô cùng suy sụp. Không chỉ vậy, một trong những thành viên chủ lực của FFQ nữa là F1 – Quốc Hùng đã gặp phải chấn thương ở tay khi đi bơi. Chính vì tình trạng sức khỏe, anh chàng đã phải chia tay đồng đội để về Việt Nam chữa trị. Có thể thấy, áp lực FFQ đang gặp phải là không hề nhỏ khi phải thi đấu với một đội hình không hề hoàn chỉnh.

Semi Sea Final PMCO 2019: Sự trở lại của đội tuyển FFQ và chàng trai mang tên Bucky - Ảnh 3.

Nếu trong hai tuần thi đấu đầu, FFQ liên tục ở nửa sau của bảng xếp hạng, thì đến tuần thi đấu thứ 3 có lẽ FFQ đã dần trở lại với cuộc đua. Không thể phủ nhận sự cố gắng đến từ tất cả các thành viên của FFQ đó là: Chopperq, Fury, KitXu và đặc biệt là Bucky. Không còn những ngã ngựa từ sớm, FFQ đã dần lấy lại được thứ hạng của mình.

Semi Sea Final PMCO 2019: Sự trở lại của đội tuyển FFQ và chàng trai mang tên Bucky - Ảnh 4.
Semi Sea Final PMCO 2019: Sự trở lại của đội tuyển FFQ và chàng trai mang tên Bucky - Ảnh 5.

Bucky là một nhân tố bí ẩn xuất hiện sau của giải đấu đến từ FFQ. Liên tục có những màn trình diễn hết sức xuất sắc tuy nhiên cái tên Bucky thực sự trở thành nỗi ám ảnh khi có một màn 1 vs 4 với đội tuyển Top2 của Malaysia là VIP VICTORIOIUS IN PLAY. Thậm chí anh chàng cũng chẳng hề ngán ngẩm trước một Purple Mood của Thái Lan khi lao vào lấy cho mình 3 mạng của các thành viên đội tuyển này.

Semi Sea Final PMCO 2019: Sự trở lại của đội tuyển FFQ và chàng trai mang tên Bucky - Ảnh 6.

Không phải là những màn thể hiện huy hoàng rồi vụt tắt, những gì Bucky làm được là nhiều hơn thế. Luôn là “kẻ tẩu thoát” thành công trong những trận càn quét của đối thủ từ đó kéo thứ hạng của đội trên bảng ranking, Bucky thực sự đã đem đến cho người hâm mộ FFQ những bất ngờ sau chuỗi ngày dài thât vọng.

Từ những tín hiệu đáng mừng của FFQ, các đội tuyển PUBG Mobile Esports Việt Nam ngày càng có hi vọng tiến sâu hơn tại SEA FINAL PMCO 2019. Hãy cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho các thành viên FFQ và các đội tuyển Việt Nam tại đấu trường quốc tế tại trang chủ PUBG Mobile Esports Việt Nam hoặc qua các kênh:

Youtube: bit.ly/PUBGMobileTV

Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *