Menu

Sếp Samsung tuyên bố gập ra ngoài như Mate X thì quá dễ, gập vào trong như Galaxy Fold mới là đẳng cấp

Ngày 20/2, Samsung đã chính thức ra mắt smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Fold có thiết kế khá độc đáo với màn hình phụ 4.6 inch bên ngoài và màn hình gập 7,3 inch bên trong. Khi mở ra, những tác vụ người dùng đang thực hiện trên màn hình nhỏ sẽ được chuyển tiếp một cách mượt mà sang màn hình lớn và ngược lại.

Sếp Samsung tuyên bố gập ra ngoài như Mate X thì quá dễ, gập vào trong như Galaxy Fold mới là đẳng cấp - Ảnh 1.

Sau đó không lâu, Huawei cũng ra mắt smartphone màn hình gập của riêng mình với tên gọi Mate X. Trong khi Galaxy Fold của Samsung gập màn hình vào trong thì Mate X lại chọn giải pháp gập ra ngoài.

Mới đây, Kate Beaumont, giám đốc sản phẩm, dịch vụ và chiến lược thương mại của Samsung Vương Quốc Anh đã có những chia sẻ về quyết định chọn màn hình gập vào trong cho Galaxy Fold. Theo bà Beaumont, Samsung đã thử nghiệm nhiều lựa chọn khác nhau nhưng cuối cùng họ quyết định rằng màn hình 7.3 inch gập vào trong là phương án tốt nhất để bảo vệ màn hình.

“Sẽ không cần tới nhiều nỗ lực nghiên cứu và phát triển giống như những gì chúng tôi đã làm nếu chọn gập màn hình ra ngoài bởi cách gập ấy cần góc gập thấp hơn”, bà Beaumont nói.

Sếp Samsung tuyên bố gập ra ngoài như Mate X thì quá dễ, gập vào trong như Galaxy Fold mới là đẳng cấp - Ảnh 2.

Chia sẻ thêm về Galaxy Fold, bà Beaumont tiết lộ rằng đầu tháng Tư Samsung sẽ tổ chức thêm một sự kiện nữa dành riêng cho smartphone màn hình gập. Ngoài ra, những khách hàng mua chiếc smartphone với giá 1.980 USD này sẽ nhận được các dịch vụ hậu mãi đặc biệt, sang trọng từ Samsung.

Galaxy Fold sẽ bắt đầu lên kệ tại một số thị trường từ ngày 26/4 nhưng không được bán theo cách thông thường.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *