Menu

ShellFire – Tải ngay FPS lai MOBA đang cực hot trên Mobile

FPS nói riêng và những tựa game hành động nói chung đang càng ngày càng phát triển trên Mobile, thể hiện lối chơi hấp dẫn cùng khả năng tái hiện đồ họa chẳng kém những tựa PC/Console khủng. ShellFire có thể coi là ví dụ điển hình cho điều đó khi mang đến trải nghiệm bắn súng đỉnh cao cùng phong cách MOBA hấp dẫn lên thẳng nền tảng di động, sẵn sàng cho người chơi tải về ngay từ bây giờ.

[​IMG]


Nói về lối chơi, ShellFire mang đúng chất Overwatch – một trong những tựa FPS đấu mạng hot nhất hiện nay trên PC/Console. Ở đó game thủ sẽ lựa chọn cho mình một Hero yêu thích và hòa mình vào những pha đọ súng hừng hực sức nóng trong vô vàn thể thức khác nhau. Mỗi Hero của game đều mang những bộ Skill độc nhất ví như người thì dùng súng trường với khả năng nhả đạn liên tục và bắt chết mục tiêu, người thì có khả năng bay lên không và dùng cặp Shotgun dội xuống đầu kẻ thù.

[​IMG]


Mỗi khi bắn trúng hay hạ thành công Hero địch thanh năng lượng của người chơi sẽ được đẩy dần lên, tích tụ thành tuyệt kỹ Ultimate có thể kích hoạt với sức mạnh điên rồ. Những chiêu cuối này hoàn toàn có thể lật ngược thế cờ, cho Team bạn cơ hội chiếm lấy cứ điểm hay thậm chí xóa sổ đội hình kẻ địch trong nháy mắt. Nếu biết phối hợp với đồng đội người chơi có thể tạo nên những combo siêu khủng, áp đảo hoàn toàn kẻ thù.. nhưng tất nhiên khả năng phối hợp và tính ăn ý là yếu tố quyết định chính.

[​IMG]


Hiện ShellFire mới chỉ được phát hành ở Indonesia và bạn không thể tải chính thức game qua kho tải Google Play. May mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc download miễn phí ShellFire từ bây giờ:

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *