Menu

Shenlong liên tục chuỗi bất bại, Chim Sẻ Đi Nắng ở đâu? – Câu trả lời sẽ cótrong tối nay

Kể từ lúc bộ đôi đến từ Trung Quốc ShenlongTiểu Thủy Ngư xuất hiện, bản đồ AoE Việt không ngừng dậy sóng. Chào sân chưa đến nửa tháng, Shenlong đã liên tục đả bại các game thủ hàng đầu hiện nay như Hồng Anh, Hehe, Gunny… Khi mà Shenlong cứ tiếp tục nối dài chuỗi chiến thắng của mình như vậy, đến lúc người hâm mộ đặt ra câu hỏi: Chim Sẻ Đi Nắng đang ở đâu, "thần đồng" làng Đế Chế Việt sao lại im ắng đến vậy? Hẳn đây sẽ là kèo đấu được mong đợi hơn bao giờ hết.

[​IMG]


Trước đây, dù Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong đã từng có thời gian thi đấu và cạnh tranh với nhau tại Siêu giải AoE Việt Trung, lúc đó mỗi người "bá chủ" một phương trời. Giờ đây, khi một rừng có tận hai hổ, sự kiêu hãnh sẽ không cho phép họ cúi đầu trước bất cứ đối thủ nào. Vốn dĩ là “lãnh địa” của Ma Tước, nhưng khi Thần Long gia nhập, phương trời này sẽ không còn trọn vẹn nữa.

Nếu bạn quá lo lắng về việc Chim Sẻ Đi Nắng vẫn án binh bất động trước những biến động của AoE Việt thì hãy yên tâm rằng, đó chỉ là "khoảng lặng trước cơn bão", là một quãng nghỉ ngơi trước khi bước vào cuộc chiến "săn mồi" khốc liệt". Mọi người cứ liên tục thách đấu, rồi lại thua, lại một người khác tiếp tục thách đấu, Chim Sẻ vẫn ở đó nhưng đơn giản là đứng ngoài cuộc chơi để quan sát. Người ta vẫn nói, khi bạn hiểu rõ đối phương bạn sẽ luôn giữ thế chủ động trên bàn cờ. Và có lẽ Sẻ đang làm rất tốt điều đó.

[​IMG]


Với 4 nội dung thi đấu là Yamato – Assyrian, Assyrian – Yamato, Assyrian và cuối cùng là Shang. Đây tuyệt đối kèo cân cho cả hai bên. Thể loại Assyrian – Yamato là thể loại trung hòa, được sử dụng trong các kèo đấu giao hữu thường ngày. Còn các thể loại còn lại đều là những thế mạnh của cả hai bên, đánh cung R và Shang với Shenlong, AoE Việt ngoài Chim Sẻ thì cái tên còn lại cũng chỉ có thể là Hồng Anh. Rất nhiều khán giả đề nghị cho thể loại Random vào thi đấu, nhưng dựa trên lịch sử các kèo đấu trước đây thì đó chắc chắn là “cửa sổ” cho tân binh 6699.

[​IMG]


Khi mà thiên thời địa lợi nhân hòa cũng là lúc Chim Sẻ Đi Nắng ra sân và cho người hâm mộ một câu trả lời. Chim Sẻ Đi Nắng đã “yên ắng” quá lâu và trận đối đầu này như ném một viên đá vào mặt hồ yên ả. Liệu viên đá sẽ tạo nên cơn sóng mới dữ dội hay chỉ những gợn sóng lăn tăn trên mặt hồ, tất cả sẽ được hé lộ vào 19h tối nay ngày 09/04. Chúng ta hãy cùng chờ xem!​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *