Menu

Showmatch đỉnh cao Chim Sẻ Đi Nắng – ShenLong: Thách thức lớn ngày sinh nhật

Sự kiện tham dự sinh nhật cùng off fan của Chim Sẻ đang được cả cộng đồng Đế Chế mong chờ bởi đây là lần đầu tiên ‘thần đồng’ làng AoE Việt tổ chức gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ. Ngoài ra, sự kiện hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết với kèo đấu Showmatch đỉnh cao giữa Sẻ và Shenlong diễn ra vào ngày mai – 1/6.

[​IMG]


Tất nhiên, hai game thủ hàng đầu của chúng ta đã chạm trán nhau không ít lần nhưng độ hot của kèo đấu giữa Chim Sẻ và Shenlong không bao giờ giảm nhiệt. Cộng thêm việc được tổ chức trong một không khí đặc biệt như vậy thì sức nóng của kèo đấu được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

[​IMG]


Xét về thực lực, cả Chim Sẻ và Shenlong lúc này đều duy trì phong độ thi đấu khá ổn định lúc này. Trong khi Chim Sẻ liên tiếp dành chiến thắng ở các thể loại thì ở bên kia chiến tuyến, ShenLong cũng có màn thể hiện cực kỳ xuất sắc trong ngày thi đấu hôm qua. Anh toàn thắng cả hai kèo đấu solo với Lôi Lão Hổ và Đỗ Thánh và được đánh giá là đang có phong độ cực kỳ tốt trước trận đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng ngày mai. Có thể nói tại thời điểm này, ShenLong không hề “ngán” bất cứ một game thủ top 1 nào.

[​IMG]


Là một kèo đấu ngang tài ngang sức, không thể đoán định thắng thua nhưng có vẻ như Chim Sẻ có lợi thế hơn bởi có một lực lượng fan hùng hậu đứng sau cổ vũ. Hy vọng rằng cả 2 game thủ sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu thật mãn nhãn để góp phần làm nên thành công của sự kiện lớn này.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *