Menu

Shroud bất ngờ bị Tfue “hạ bệ” trên Twitch, nguyên nhân hóa ra là do tựa game này

Kể từ khi Ninja đầu quân sang Mixer, ShroudTfue là hai ứng cử viên hàng đầu cho vị trí streamer số 1 Twitch. Kết quả, Tfue mới đây đã chính thức vượt mặt Shroud về lượt sub và ẵm trọn vị trí này. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ bất ngờ hơn cả là lý do đằng sau chuyện này. Được tiết lộ bởi Hannah 'Bnans' Kennedy – bạn gái của Shroud, nguyên nhân chính khiến số lượng người xem kênh của streamer này giảm đột biến là do anh … quá nghiện WoW Classic.

[​IMG]


Vừa ra mắt vào ngày 26/8 vừa qua, WoW Classic đã tại nên một “cơn sốt” trong làng game. Rất nhiều streamer hàng đầu Twitch đều đang bị cuốn vào cơn bão mang tên WoW Classic này và Shroud cũng không ngoại lệ. Mặc dù đây không phải là “game ruột” của anh, Shroud vẫn không do dự nhảy ngay vào, thậm chí anh còn tuyên bố sẽ tiếp tục livestream tựa game bất chấp việc này có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến lượt sub và lượng người xem kênh của mình.

[​IMG]


Và đúng như dự đoán, theo thống kê của TwitchMetrics, lượng người xem kênh Twitch của Shroud thực sự bị giảm xuống rõ rệt. Lần livestream gần đây nhất vào 2/9, lúc cao nhất cũng chỉ đạt 20.000 lượt xem trong khi trước đó, lượt xem trung bình khi phát trực tuyến các trò chơi khác luôn luôn ở mức trên 25.000. Kể từ đó, Shroud đã không livestream liên tục trong 2 ngày 3 và 4/9. Với một streamer chuyên nghiệp, việc nghỉ livestream cả mấy ngày như vậy quả thực hơi bất thường, khiến fan hâm mộ không khỏi tự hỏi không biết anh ấy đã đi đâu. Và sự thật cuối cùng đã được Bnans, bạn gái của Shroud tiết lộ. Trong bài viết đăng tải vào ngày 4/9, cô cho biết: “Mike đã off stream và chơi WoW Classic liên tục trong 12 giờ rồi”.

[​IMG]


Việc Shroud chơi game liên tục trong nhiều giờ không phải là điều xa lạ nhưng đáng nói là anh ấy đã tắt livestream, cắt liên lạc với toàn bộ khán giả chỉ để tập trung chơi WoW Classic. Nhìn thấy dòng chia sẻ của bạn gái, streamer còn vui vẻ đáp lại rằng, anh ta đã chơi “rất lâu” và đạt level 55 rồi đấy.

[​IMG]


Chính việc Shroud quá nghiện WoW Classic và off stream cả mấy ngày để chơi game đã tạo thời cơ vàng để Tfue nhanh chóng vượt mặt anh và vươn lên trở thành streamer số 1 nền tảng Twitch. Tuy vậy, Shroud có vẻ không mấy bận tâm về chuyện này, khi biết mình đã bị hạ bệ bởi streamer người Đức, anh chỉ đơn giản trả lời: “Oh, tuyệt!”​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *