Menu

Siêu chiến trường Đại Lý – Tống – Kim – Liêu: Món “sơn hào hải vị” Tiêu Dao Mobile “dâng tận miệng” cộng đồng ngay trong tháng 09 này

Có lẽ đối với các game thủ nhiều thế hệ đã gắn bó với làng game Việt từ xưa cho đến nay, hoạt động chiến trường Tống – Kim không chỉ là tính năng ấn tượng nhất mà đây còn được ví là nơi thao trường luyện võ, cho các nhân sĩ thỏa sức phô kỹ năng PK và tài lãnh đạo của mình!

Loại chiến trường này giống như một vùng đất đặc biệt, nơi có khát vọng tuổi trẻ rực lửa chiến thắng, ước mơ kiến công lập nghiệp vì đại cuộc, tạo dựng tên tuổi vang danh thiên hạ hay đôi khi, là để thỏa chí tang bồng, huyết đơn độc đấu như các nhân sĩ võ lâm trong những thước phim từng xem thuở xưa.

Siêu chiến trường Đại Lý - Tống - Kim - Liêu: Món sơn hào hải vị Tiêu Dao Mobile dâng tận miệng cộng đồng ngay trong tháng 09 này - Ảnh 1.

Tiêu Dao Mobile thậm chí còn mang đến một “siêu chiến trường” hoành tráng, khốc liệt và rực lửa hơn tất cả các “đàn anh” của mình khi tái tiện trọn vẹn cuộc chạm trán giữa cả bốn thế lực Đại Lý, Tống, Kim và Liêu. Lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ, Tiêu Dao Mobile là câu trả lời cho thắc mắc sau cái chết của Tiêu Phong, giang hồ liệu có thêm một lần dậy sóng. Trấn Phái Chi Bảo của Cái Bang nghe đồn xuất hiện, các kỳ nhân dị sĩ từ cả bốn thế lực không hẹn mà gặp đều quyết tâm lật tung từng mảnh đất, thậm chí sẵn sàng giẫm đạp lên xác nhau để chiếm đoạt bảo vật, thâu tóm Cái Bang.

Siêu chiến trường Đại Lý - Tống - Kim - Liêu: Món sơn hào hải vị Tiêu Dao Mobile dâng tận miệng cộng đồng ngay trong tháng 09 này - Ảnh 2.
Siêu chiến trường Đại Lý - Tống - Kim - Liêu: Món sơn hào hải vị Tiêu Dao Mobile dâng tận miệng cộng đồng ngay trong tháng 09 này - Ảnh 3.

Hàng loạt kỳ nhân dị sĩ, cao thủ võ lâm đích thân ra mặt trong cuộc chiến truy tìm Trấn Phái Chi Bảo của Cái Bang

Ngay khi những hình ảnh đầu tiên về hoạt động này, cả ở bản Việt hóa lẫn server Trung Quốc được tung ra trên fanpage chính thức của trò chơi, cộng đồng game thủ đều cảm thấy hừng hực nhựa nóng chảy trong người, muốn thật nhanh chóng trở thành một phần của trận chiến đó. Một mình một ngựa, tả xung hữu đột, không màng ranh giới của sự sống và cái chết, ấy chính là cảm xúc trọn vẹn nhất của thế giới kiếm hiệp nhập vai.

Siêu chiến trường Đại Lý - Tống - Kim - Liêu: Món sơn hào hải vị Tiêu Dao Mobile dâng tận miệng cộng đồng ngay trong tháng 09 này - Ảnh 4.
Siêu chiến trường Đại Lý - Tống - Kim - Liêu: Món sơn hào hải vị Tiêu Dao Mobile dâng tận miệng cộng đồng ngay trong tháng 09 này - Ảnh 5.
Siêu chiến trường Đại Lý - Tống - Kim - Liêu: Món sơn hào hải vị Tiêu Dao Mobile dâng tận miệng cộng đồng ngay trong tháng 09 này - Ảnh 6.
Siêu chiến trường Đại Lý - Tống - Kim - Liêu: Món sơn hào hải vị Tiêu Dao Mobile dâng tận miệng cộng đồng ngay trong tháng 09 này - Ảnh 7.
Siêu chiến trường Đại Lý - Tống - Kim - Liêu: Món sơn hào hải vị Tiêu Dao Mobile dâng tận miệng cộng đồng ngay trong tháng 09 này - Ảnh 8.
Siêu chiến trường Đại Lý - Tống - Kim - Liêu: Món sơn hào hải vị Tiêu Dao Mobile dâng tận miệng cộng đồng ngay trong tháng 09 này - Ảnh 9.
Siêu chiến trường Đại Lý - Tống - Kim - Liêu: Món sơn hào hải vị Tiêu Dao Mobile dâng tận miệng cộng đồng ngay trong tháng 09 này - Ảnh 10.

Một số hình ảnh được game thủ cung cấp từ server quốc tế, mọi ngóc ngách đều là tửa địa

Hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, sự chuyên biệt trong hướng build đồ, nâng skill và chọn combo sẽ là nền tảng để những trận đánh trong Tiêu Dao Mobile trở nên căng thẳng, công bằng và đề cao kỹ năng cá nhân. Đặc biệt ở một vài kỹ năng thần bí, sau khi nâng cấp sẽ mở ra nhiều nhánh kỹ năng với thiên hướng công – thủ – không chế – buff/debuff khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn. Bởi vậy mà cùng là Thiên Vương nhưng trước khi tung chiêu thì thì thứ võ công mà địch mang vẫn còn là ẩn số.

Siêu chiến trường Đại Lý - Tống - Kim - Liêu: Món sơn hào hải vị Tiêu Dao Mobile dâng tận miệng cộng đồng ngay trong tháng 09 này - Ảnh 11.

Đừng lo về việc lao vào chiến trường rồi nhìn thấy trăm người như một! Tiêu Dao Mobile có cơ chế tùy chỉnh gương mặt giúp game thủ có thể tạo ra hình mẫu mang đậm cá tính, sở thích của bản thân, không bao giờ có cảm giác nhàm chán. Đương nhiên là một số game thủ có gu “mặn” một chút hoàn toàn có thể “nặn” ra những gương mặt… ma chê quỷ hơn, ra trận có thể dùng làm vũ khí dọa kẻ địch luôn.

Cơ chế tùy chỉnh gương mặt của Tiêu Dao Mobile sẽ thỏa mãn cả những game thủ có gu “mặn” nhất

Siêu chiến trường Đại Lý – Tống – Kim – Liêu biến Tiêu Dao Mobile trở thành một trong số những tựa game kiếm hiệp đáng chơi nhất trên thị trường hiện nay. Theo những thông tin chính xác thì game sẽ chính thức ra mắt vào tháng 09 này, trở thành những kỳ nhân dị sĩ đầu tiên đặt chân vào thế giới Tiêu Dao Mobile tại:

https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/

https://www.facebook.com/groups/tieudaomobile.vn

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *