Menu

Siêu phẩm nhập vai Cẩm Y Vệ chính thức mở tải, cán mốc 25.000 lượt báo danh chỉ sau 24h

Vậy là sau một khoảng thời gian tích cực thả thính cộng đồng, Cẩm Y Vệ cũng đã chính thức mở link tải cho cả iOS, Android và giả lập trên PC. Ngay bây giờ, độc giả đã có thể tải game trực tiếp và nhanh gọn thông qua đường link dưới đây:

http://camyve.vn/rd/taigame

Siêu phẩm nhập vai Cẩm Y Vệ chính thức mở tải, cán mốc 25.000 lượt báo danh chỉ sau 24h - Ảnh 1.

Cẩm Y Vệ sẽ hỗ trợ từ đời iPhone 5s trở lên đối với hệ điều hành iOS. Bên Android, các máy phải có tối thiểu là 2G Ram, độ phân giải màn hình không dưới 1280×720 và tất nhiên, sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

Siêu phẩm nhập vai Cẩm Y Vệ chính thức mở tải, cán mốc 25.000 lượt báo danh chỉ sau 24h - Ảnh 2.

Có thể thấy, đồ họa cao cấp của Cẩm Y Vệ đã tinh chỉnh một cách tối đa trên nền tảng mobile để có thể đáp ứng được điều kiện chung của game thủ Việt. Được biết nhiều anh em bị “shock” khi thấy game khá nhẹ so với tưởng tượng, tuy nhiên chất lượng gameplay và đồ họa thì đã được kiểm chứng kỹ càng rồi nhé.

Siêu phẩm nhập vai Cẩm Y Vệ chính thức mở tải, cán mốc 25.000 lượt báo danh chỉ sau 24h - Ảnh 3.

Như đã nói ở trên, Cẩm Y Vệ sẽ tiến hành Alpha Test có reset nhân vật từ ngày 4/1 đến 6/1. Hiện tại, anh hùng hảo hán khắp bốn phương đang háo hức báo danh tại group cộng đồng của trò chơi trong một bầu không khí hừng hực khí thế. Thậm chí có rất nhiều game thủ hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài cũng một lòng hướng về Cẩm Y Vệ.

Siêu phẩm nhập vai Cẩm Y Vệ chính thức mở tải, cán mốc 25.000 lượt báo danh chỉ sau 24h - Ảnh 4.
Siêu phẩm nhập vai Cẩm Y Vệ chính thức mở tải, cán mốc 25.000 lượt báo danh chỉ sau 24h - Ảnh 5.
Siêu phẩm nhập vai Cẩm Y Vệ chính thức mở tải, cán mốc 25.000 lượt báo danh chỉ sau 24h - Ảnh 6.
Siêu phẩm nhập vai Cẩm Y Vệ chính thức mở tải, cán mốc 25.000 lượt báo danh chỉ sau 24h - Ảnh 7.

Không chỉ thu hút các game thủ trẻ mà các “bô lão” từ thời Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ, VLTK, VLCM… từng máu lửa một thời cũng dõng dạc điểm danh. Họ cùng nhắc lại chuyện xưa, khoe những tấm ảnh cũ và không quen để lại lời hẹn cùng chơi 1 server. Thậm chí nhiều game thủ trẻ còn đang e sợ sẽ là một giai đoạn giông bão ngay từ Alpha Test chứ chưa nói gì đến khi game chính thức ra mắt.

Siêu phẩm nhập vai Cẩm Y Vệ chính thức mở tải, cán mốc 25.000 lượt báo danh chỉ sau 24h - Ảnh 8.

Các độc giả đừng quên truy cập trang Landing hẹn ướccủa Cẩm Y Vệ để báo danh cũng như nhận quà báo danh nhé, hiện tại đã cán mốc 25.000 lượt đăng ký rồi. Cuối cùng, hãy nhanh tay truy cập fanpage của trò chơi để cập nhật những thông tin mới nhất cũng như những phần quà nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Alpha Test.

Fanpage: https://www.facebook.com/CamYVe.vn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *