Menu

SK Telecom T1 của Faker bất ngờ lấn sân… Dota 2

Với những game thủ đam mê League of LegendsLiên Minh Huyền Thoại, thì cái tên SK Telecom T1 đã không còn xa lạ. Là Team duy nhất trong lịch sử từng giành chức vô địch 3 lần tại giải danh giá World Championship, SK Telecom T1 còn nổi tiếng với việc sở hữu Faker – Game thủ được coi là nổi tiếng bậc nhất trong làng Liên Minh.

[​IMG]


Trên thực tế với việc hoạt động như một tổ chức Esports chính hiệu thì SK Telecom T1 còn có một vài Team thi đấu ở nhưng bộ môn khác như StarCraft 1 và 2, tuy nhiên thì trọng tâm chính của Team vẫn là LMHT, nơi mà họ dốc hết sức mình để chiến đấu trong World Championship 2019.

[​IMG]


Nhưng khi mà mọi người còn đang tập trung vào vào khía cạnh LMHT của SK Telecom T1 thì Team Esports đến từ xứ sở Kim Chi bất ngờ thông báo đội hình thi đấu… Dota 2. Chính xác, bạn không hề nghe nhầm đâu… SK Telecom T1 sẽ có một Team chuyên biệt dành cho bộ môn Dota 2 và thành viên đầu tiên sẽ là Lee Sang-don với nickname quen thuộc "Forev".

[​IMG]


Thông tin này đến ngay sau khi kỳ The International 2019 của Dota 2 khép lại với chức vô địch dành cho OG và 15 triệu USD tiền thưởng, chính thức trở thành cái tên đắt giá nhất trong làng Esports tính đến thời điểm hiện tại.

Nói về tổng giải thưởng thì TI9 cũng vượt xa phần còn lại khi đạt 34.3 triệu USD, sớm trở thành miếng mồi béo bở cho bất cứ tổ chức Esports nào trên thế giới. Đây cũng có thể chính là lý do mà SK Telecom T1 quyết định lấn sân sang đấu trường Dota 2 và hướng ánh mắt mình về chiếc kiến Aegis.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *