Menu

Smartphone gaming Asus ROG Phone 2 sẽ có sức mạnh tuyệt đỉnh với chip mới Snapdragon 855 Plus

Asus ROG Phone 2 chắc chắn là chiếc smartphone được game thủ mong chờ nhất trong thời gian này và thêm một thông tin mới được hé lộ rất được mọi người quan tâm. Đó là siêu điện thoại chiến game này nhiều khả năng sẽ dùng chip mới Snapdragon 855 Plus mạnh hơn hẳn so với Snapdragon 855 đã xuất hiện trên các mẫu cao cấp ra mắt từ đầu năm.

Smartphone gaming Asus ROG Phone 2 sẽ có sức mạnh tuyệt đỉnh với chip mới Snapdragon 855 Plus - Ảnh 1.

Asus ROG Phone 2 sẽ có nhiều nâng cấp so với bản đầu, đặc biệt về cấu hình.

Theo chia sẻ từ nhiều nguồn thì Snapdragon 855 Plus mới sẽ mạnh hơn so với chip Snapdragon 855 thông thường, tăng 15% hiệu năng đồ họa và tốc độ xung nhịp cao nhất từ ​​2,84GHz được nâng cấp lên 2,96 GHz. Điều này đồng nghĩa với việc là cả việc xử lý thông thường lẫn ứng dụng đồ họa đều tốt hơn kha khá.

Trong đó thì việc xử lý đồ họa sẽ là thứ mà Snapdragon 855 Plus đem lại hiệu quả tốt hơn cho Asus ROG Phone 2 bởi cũng giống như trên PC, việc chơi game luôn đòi hỏi máy phải xử lý đồ họa nặng nề.

Tuy nhiên đi kèm với hiệu năng gia tăng thì Asus ROG Phone 2 cũng phải đối mặt với vấn đề nhiệt độ cao thường xuyên hơn. Chắc chắn rằng các kỹ sư của hãng này sẽ phải nghĩ ra một phương pháp tản nhiệt hoàn hảo hơn nữa để giúp chiếc smartphone này vận hành ổn định sau nhiều giờ chơi căng thẳng, nhưng lại không được làm nó ‘quá lố’ khiến điện thoại trở nên quá dày và nặng.

Ngoài việc dùng chip mới mạnh hơn, Asus ROG Phone 2 được đồn đoán sẽ có lượng RAM khủng 10 – 12GB cùng màn hình tần số quét 120Hz cực khủng. Những thông tin chi tiết sẽ được công bố trong thời gian ngắn khoảng 1 tuần nữa, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Smartphone gaming Asus ROG Phone 2 sẽ có sức mạnh tuyệt đỉnh với chip mới Snapdragon 855 Plus - Ảnh 2.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *