Menu

Smartphone gaming đỉnh cấp ASUS ROG Phone dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 18/10 tới

Debut ở hội chợ Computex 2018 và phải đến một tháng sau thì ASUS ROG Phone mới cập bến thị trường trong một sự kiện sắp tới được tổ chức tại New York. Dẫu chỉ còn vài ngày nữa là thời điểm ra mắt của sản phẩm mà chúng ta vẫn chưa có bất cứ thông tin xác đáng nào về giá của nó cả. Tuy nhiên, một số thông tin bị rò rỉ cho rằng, chiếc điện thoại chơi game này sẽ rơi vào khoảng tầm giá 900$, tương đương với 21 triệu đồng.

Smartphone gaming đỉnh cấp ASUS ROG Phone dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 18/10 tới - Ảnh 1.

Và như thường lệ, mọi chuyện không đơn giản đến thế. Nhiều người cũng tin rằng không thể nào ROG Phone lại rẻ như vậy được, và nhiều khả năng ASUS sẽ bán ra những phiên bản unlocked, nghĩa là nếu muốn sở hữu 1 chiếc, bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí trả trước và đưa mức giá của nó lên khoảng 1,100$ tức 25,6 triệu đồng.

Smartphone gaming đỉnh cấp ASUS ROG Phone dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 18/10 tới - Ảnh 2.

Toàn bộ số tiền mà bạn bỏ ra tương ứng với chipset Snapdragon 845 cùng các biện pháp tản nhiệt giúp đem lại hiệu suất cao khi sử dụng các ứng dụng đồ họa 3D. Tốc độ làm mới tín hiệu của ROG Phone có thể đạt 90Hz, cùng với RAM 8GB mạnh mẽ và màn hình 6 inch khổng lồ. Điểm đặc biệt của sản phẩm mà không thể không nói đến là một dạng cổng kết nối nằm ngang trên thân điện thoại làm nổi bật vẻ ngoài. Thêm nữa, lưu trữ bộ nhớ trong từ 128 GB cho tới 512 GB tiêu chuẩn UFS 2.1, giúp cho việc chạy các ứng dụng nhanh hơn nhiều so với eMMC mà không có bất cứ sự cản trở nào.

Smartphone gaming đỉnh cấp ASUS ROG Phone dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 18/10 tới - Ảnh 3.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *