Menu

SofM: ‘Đến tận năm 2019 mới biết mình từng suýt được đi CKTG, nếu không thi đấu chuyên nghiệp sẽ kinh doanh nhà trọ’

Bên cạnh việc luyện tập, thì công tác truyền thông, quảng bá cho các đội tuyển chuẩn bị tham dự CKTG 2020 cũng là một công đoạn khá được coi trọng. Kể từ khi cán đích ở vị trí top 3 LPL và trở thành hạt giống số 3 của LMHT Trung Quốc, thì một trong những công việc thường xuyên nhất mà các tuyển thủ Suning phải làm chính là trả lời phỏng vấn.

Cũng dễ hiểu thôi, bởi sự tiến bộ phi mã của SofM và các đồng đội thực sự đã trở thành công chuyện ăn khách bậc nhất trong làng Esports Trung Quốc. Và dĩ nhiên, bản thân SofM luôn là tâm điểm của mọi cuộc phỏng vấn. Mới đây, Suning đã chia sẻ một đoạn phóng sự phỏng vấn với sự góp mặt của đông đủ thành viên trong đội, và các fan của SofM, dĩ nhiên lại được dịp cười ra nước mặt với những chia sẻ hài hước của anh.

SofM: Đến tận năm 2019 mới biết mình từng suýt được đi CKTG, nếu không thi đấu chuyên nghiệp sẽ kinh doanh nhà trọ - Ảnh 1.

Kể từ khi bị đồng đội cũ kRYST4L “bóc phốt” về vụ việc “tưởng loạt Bo10 Vòng loại khu vực CKTG 2016 là giải giao hữu”, SofM liên tiếp nhận được những câu hỏi có liên quan đến sự cố khó đỡ này. Và mãi đến bài phỏng vấn nói trên, anh mới có cơ hội được “thanh minh”, hóa ra việc SofM nhầm lẫn chẳng là lỗi của “ông phiên dịch”, chứ không phải do cậu chàng lơ đãng gì cả:

SofM: Đến tận năm 2019 mới biết mình từng suýt được đi CKTG, nếu không thi đấu chuyên nghiệp sẽ kinh doanh nhà trọ - Ảnh 2.

“Hồi đó tụi em có một bạn phiên dịch, nhưng khổ là bạn phiên dịch lại không chơi LMHT. Tất nhiên là lúc đó em muốn biết mình chuẩn bị đánh giải gì lắm chứ, nhưng có ai nói rõ ràng đâu. Lúc thì bảo đánh LPL, lúc thì bảo NEST, lúc lại thành Demacia Cup.

Đến hồi năm 2019, lúc đó em cũng sắp rời Snake (LNG) rồi, mới có anh staff trong đội bảo: ‘Tiếc quá năm xưa suýt thì được đi CKTG rồi!’ – Em mới hỏi lại: ‘Lúc nào cơ ạ?’, Thì anh ấy mới trả lời: – ‘Thì cái lần đánh Bo10 đó.’

Đến lúc ấy em mới biết hồi đó là đánh Vòng loại khu vực CKTG.”

Phóng viên còn hỏi thêm rằng nếu không còn thi đấu nữa thì SofM thích làm công việc gì, anh chàng dường như không cần suy nghĩ mà nói ngay rằng mình muốn… xây thật nhiều nhà và kinh doanh bằng cách cho thuê phòng.

SofM: Đến tận năm 2019 mới biết mình từng suýt được đi CKTG, nếu không thi đấu chuyên nghiệp sẽ kinh doanh nhà trọ - Ảnh 3.

Cứ tưởng ước mơ của SofM là mở quán game cơ chứ?

Không rõ đây có phải là tâm nguyện thực sự của SofM hay chỉ là lời nói đùa vui để tương tác với các fan LPL, bởi tại Trung Quốc, SofM còn có biệt danh “Người giàu nhất Việt Nam”, và cộng đồng cũng thường troll rằng những trận thua của anh là do “quăng game” để kiếm tiền xây biệt thự, chứ trình của SofM thì… làm sao mà thua được.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *