Menu

Súng PP-19 Bizon mới xuất hiện trong PUBG Mobile Trung Quốc phiên bản 0.14.5 có gì hot?

Hôm 26/3 vừa qua, PUBG Mobile Trung Quốc chính thức cập nhật phiên bản 0.145 với sự xuất hiện của mode “Sinh tồn trong bão tuyết”. Mode mới dành riêng cho bản đồ Vikendi (tất nhiên). Mode này vẫn có quy mô cả trăm người cùng tham chiến. Tuy nhiên, ngoài việc phải cạnh tranh sống còn với mọi đối thủ, người chơi sẽ phải biết chăm lo cho chính nhân vật bởi mối nguy từ tự nhiên. Nói đúng hơn, chính môi trường bão tuyết sẽ tác động trực tiếp tới sức khỏe của nhân vật, buộc họ phải tìm cách sinh tồn thông qua một số phương pháp đặc thù. Nhưng ngoài chế độ chơi “Bão tuyết”, thì khẩu súng mới PP-19 Bizon cũng hẳn được nhiều game thủ quan tâm, tò mò.

Súng PP-19 Bizon mới xuất hiện trong PUBG Mobile Trung Quốc phiên bản 0.14.5 có gì hot? - Ảnh 1.

PP-19 Bizon mới xuất hiện trong PUBG Mobile Trung Quốc phiên bản 0.14.5

Thực tế, súng này có trên bản PC trước đó không lâu và được đánh giá khá tốt từ phía cộng đồng. Có thể nói, sau màn ra mắt cực kỳ thành công của Map tuyết Vikendi, PUBG không hề ngủ quên trên chiến thắng. Thay vào đó đội ngũ phát triển đứng sau tựa game Battle Royale này đã ngay lập tức chào sân nội dung mới, cho game thủ đặt tay lên khẩu SMG siêu độc và cơ chế dùng 2 ngắm cùng lúc vô cùng tiện lợi. Với những game thủ ưa thích thể loại bắn súng, PP-19 Bizon đã không còn là cái tên xa lạ khi sở hữu kiểu hết sức độc đáo.

Súng PP-19 Bizon mới xuất hiện trong PUBG Mobile Trung Quốc phiên bản 0.14.5 có gì hot? - Ảnh 2.

PP-19 Bizon cho phép chứa đến 53 viên

Ở đó băng đạn dạng xoắn ốc Helical, Bizon cho phép mỗi băng đạn có trữ lượng gần gấp đôi so với vũ khí thông thường. Mỗi băng của Bizon cho phép chứa đến 53 viên, thừa sức cho game thủ sấy nát bất cứ mục tiêu nào. Tuy nhiên bù lại cho sức mạnh về số lượng, Bizon sẽ đối mặt với khuyết điểm về “chất lượng” phụ kiện khi không thể lắp thêm tay cầm (Grip) hay băng đạn nối dài cũng như thay nhanh. Có đặc điểm này bởi lẽ kiểu dáng băng đạn của Bizon khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại, âu cũng là một thay đổi hợp logic. Hiện tại Bizon đang là vũ khí độc quyền cho Map Erangel và Vikendi.

Súng PP-19 Bizon mới xuất hiện trong PUBG Mobile Trung Quốc phiên bản 0.14.5 có gì hot? - Ảnh 3.

PP-19 Bizon với cơ chế dùng 2 ngắm cùng lúc vô cùng tiện lợi.

Trong PUBG Mobile, PP-19 Bizon sử dụng loại đạn 9mm tuy nhỏ nhưng sức sát thương gây ra khá lớn và với đặc tính độ giật cực kỳ thấp. Độ cơ động của SMG này khỏi bàn cãi bởi nó có trọng lượng gọn nhẹ, dễ dàng trong quá trình di chuyển. Những phụ kiện đi kèm theo khẩu PP-19 Bizon này sẽ bao gồm Suppressor SMG và các nòng ngắm trong game. Nhìn chung, đây là súng có thể dùng được trong mọi cuộc đấu để bạn trở thành một tanker đích thực. PUBG Mobile trở nên thú vị hơn khi có sự xuất hiện của PP-19 Bizon đầy mạnh mẽ này.

PP19 Bizon là thứ vũ khí rất lý tưởng để tác chiến trong môi trường đòi hỏi phải duy trì thân nhiệt như mode Bão Tuyết. Độc giả quan tâm tới phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc mang số hiệu 0.14.5 có thể tải game về tại liên kết trang chủ dành cho cả 2 hệ điều hành: https://pg.qq.com/main.shtml

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *