Menu

Survival Championship 1 chính thức khởi tranh – Giải thưởng 10 triệu sẽ gọi tên ai?

Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

Trải qua một quãng thời gian chọn lọc, NPH Gamota cùng Appota Esports đã chọn lựa được 16 đội đáp ứng đủ các điều kiện đề ra trong số hàng trăm đơn đăng ký ghi danh thi đấu Survival Championship 1. Như vậy có thể thấy, game thủ Survival Heroes đang rất quan tâm tới giải đấu đầu tiên nằm trong chuỗi giải đấu dự kiến tổ chức hàng tuần của NPH Gamota và Appota Esports.

[​IMG]


Chỉ còn một vài tiếng nữa thôi, giải đấu Survival Championship 1 sẽ chính thức khởi tranh với những dự đoán khó lường. 16 cái tên đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chắc chắn chưa phải là 16 đội mạnh nhất, nhưng sẽ đều là những team đã có kinh nghiệm chinh chiến trong Survival Heroes. Và trong số 16 cái tên may mắn này, ai sẽ có thể giành được ngôi vị quán quân của Survival Championship 1?

[​IMG]

Với những toan tính chiến thuật khó lường kết hợp với kỹ năng chiến đấu, timing kỹ năng đã được luyện rèn trong những trận đấu leo rank kịch tính, chắc chắn Survival Championship 1 sẽ còn hấp dẫn hơn rất nhiều khi 16 team đều sẽ cố gắng hết sức để giành về cho mình phần thưởng giá trị nhất. Đây cũng là giải đấu được xem là khởi động cho chuỗi giải đấu Survival Heroes sẽ được tổ chức liên tục sau này với giá trị giải thưởng là không hề nhỏ và là cơ hội để người chơi Survival Heroes có thể “làm giàu không khó”.

[​IMG]

Chưa hết, những cái tên cuối cùng trong Survival Championship 1 sẽ có thể nhận một tấm vé thông hành vào những giải đấu Esports chuyên nghiệp được NPH Gamota và Appota Esports tổ chức sau này. Ngoài những phần quà về mặt vật chất thì đây cũng là những giá trị tinh thần vô cùng lớn lao và là động lực không hề nhỏ dành cho tất cả game thủ Survival Heroes – những người muốn trở thành một game thủ Esports chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, game thủ đừng bỏ lỡ những trận đấu kịch tính và hấp dẫn của Survival Championship 1 vào ngày hôm nay 17/5. Tất cả các trận đấu sẽ được phát trực tiếp , bắt đầu từ 19h ngày 17-18/05/2019 tại Fanpage chính thức của Survival Heroes.

[​IMG]


Đồng hành cùng Survival Championship 1 không thể không kể đến sự hỗ trợ từ đơn vị Gamehub.vn với cương vị Nhà Bảo Trợ Truyền Thông của giải đấu. Gamehub.vn là một trang Mạng xã hội dành cho Game thủ Việt Nam, chuyên cung cấp thông tin về các loại game hot trên thị trường, cũng như hỗ trợ truyền thông các giải đấu lớn nhỏ đến các Game thủ quan tâm.

  • Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:
  • Game thủ có thể tải game tại địa chỉ: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e
  • Tham gia cộng đồng Survival Heroes Việt Nam tại địa chỉ:
  • Trang chủ: https://sh.gamota.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/
  • Group: http://bit.ly/GroupSHVN

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *