Menu

Survival Heroes – Có thể bạn chưa biết, đây mới là đội hình đẹp nhất cho Súng Bắn Tỉa

Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

Súng Bắn Tỉa, một vũ khí tuyệt vời ở tầm xa với kĩ năng có tầm thi triển cực xa. Thêm vào đó, Súng Bắn Tỉa còn cho một lượng sát thương lớn ở tầm gần với trạng thái Kiếm. Ngoài ra, khả năng miễn sát thương khi chuyển đổi trạng thái vũ khí sẽ giúp người chơi “dai sức” hơn trong những lần bị sát thủ đoạt mạng. Với sức mạnh vượt trội như vậy, Súng Bắn Tỉa đòi hỏi một kĩ năng cao cộng thêm với sự am hiểu vũ khí nhất định.

[​IMG]

Trong game Survival Heroes, Súng bắn tía dường như bị đánh giá là “con ghẻ” trong game. Nếu sắp xếp theo mức độ ưa thích của những vũ khí dành cho vị trí xạ thủ trong game, đến 90% người chơi sẽ không lựa chọn Súng bắn tỉa là vũ khí để họ tin tưởng sử dụng trong một trận đấu rank quan trọng. Bởi vì sao, vì độ khó và sự biến ảo của nó khá lớn sẽ gây cản trở cho game thủ trong những pha xử lý tình huống nguy cấp. Bên cạnh đó, với khả năng vừa súng, vừa kiếm nhiều khi sẽ khiến người chơi bị “ngợp”, bởi bộ kĩ năng của nó đều thay đổi hoàn toàn mỗi khi chuyển đổi hình thái.​


[​IMG]

Vũ khí biến ảo với số bộ kĩ năng đa dạng khiến Súng bắn tỉa khá “kén” người dùng.


Tuy nhiên, nếu như bạn yêu thích vũ khí này thì dưới đây sẽ là bộ vũ khí hợp lý nhất để giúp Súng bắn tỉa phát huy khả năng tối đa trong một trận đấu rank kịch tính. Theo đó, bộ vũ khí thích hợp để sát cánh cùng Súng bắn tỉa lần lượt là: “Dao Hư Không”, “Pháo Laser”, “Chuỳ Băng Tinh”.

[​IMG]

Tổ hợp vũ khí giúp Súng bắn tỉa phát huy 100% khả năng của mình trong trận đấu.


Sánh vai cùng Súng Bắn Tỉa không có gì phù hợp hơn là pháo Laser. Với sát thương vượt trội và thời gian hồi chiêu nhanh, thêm vào đó là sự khó chịu từ kĩ năng chạy trốn của mình, Pháo laser sẽ phụ giúp cho Súng Bắn Tỉa quấy nhiễu kẻ địch.

[​IMG]

Pháo Laser.


Bên cạnh đó, Chuỳ Băng Tinh sẽ là vũ khí tanker phù hợp nhất để “bảo kê” cho người chơi sử dụng Súng Bắn Tỉa. Đặc biệt, khả năng miễn khống chế và giảm đến 40% sát thương nhận cho đồng đội, Chuỳ Băng Tinh là phao cứu sinh hợp lý nhất mỗi khi đồng đội gặp nguy cấp.

[​IMG]

Chuỳ Băng Tinh.


Ở vị trí sát thủ, hãy thử lựa chọn cho mình Dao Hư Không. Lý do ? Sát thương nhiều ,thêm vào đó mang trong mình rất nhiều kĩ năng chạy trốn như Ẩn Thân và Đao Chí Mạng. Dao Hư Không có thể dễ dàng tiễn bất kì một xạ thủ nào lên bảng chỉ với 1 combo đơn giản.

[​IMG]

Dao Hư Không.


Để kiểm chứng khả năng kết hợp của tổ hợp vũ khí này, đừng ngại ngần mà hãy thử ngay sức mạnh bá đạo mà Súng Bắn Tỉa có thể đạt được nhé.

Survival Heroes là tựa game Mobile duy nhất hiện nay kết hợp hai dòng game Sinh Tồn và MOBA. Với lối chơi độc đáo, đậm chất hành động song cũng đậm đặc tính chiến thuật, Survival Heroes tạo nên sự khác biệt so với phần lớn các tựa game Mobile khác trên thị trường.

Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:

  • Game thủ có thể tải game tại địa chỉ: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e
  • Tham gia cộng đồng Survival Heroes Việt Nam tại địa chỉ:
  • Trang chủ: https://sh.gamota.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/
  • Group: http://bit.ly/GroupSHVN

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *