Menu

Survival Heroes là game gì? Vì sao game sẽ khiến game thủ Việt chết mê chết mệt?

Tham gia cộng đồng Survival Heroes Việt Nam tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/

Youtube: http://bit.ly/youtubeSHVN

Group: http://bit.ly/GroupSHVN

Survival Heroes là game gì?

Survival Heroes là tựa game mobile do Snail Games (Trung Quốc) phát triển và vận hành, hiện đã có phiên bản global hỗ trợ tiếng Anh. Vì vậy trong thời gian chờ đợi phiên bản tiếng Việt, anh em game thủ hoàn toàn có thể tải bản nước ngoài về trải nghiệm.


Survival Heroes được xây dựng dựa trên cơ sở của dòng game MOBA trên di động. Tuy nhiên thay vì áp dụng lối chơi truyền thống, trò chơi đã kết hợp lối chơi của các dòng game sinh tồn (Survival) để tạo nên một cơ chế gameplay độc đáo, phi tuyến tính để giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn mới.

[​IMG]


Trong Survival Heroes không hề có khái niệm anh hùng riêng lẻ mà là sự kết hợp của hệ thống vũ khí cực kỳ đa dạng. Mỗi vũ khí mang đến một bộ kỹ năng riêng biệt mà ở đó game thủ sẽ tạo ra phong cách chơi của riêng mình. Bạn có thể thay đổi nhiều loại vũ khí khác nhau ngay trong trận đấu kết hợp với việc chạy trốn, tìm kiếm tài nguyên và chiến đấu để có thể trở thành người sống sót cuối cùng.

Tại sao Survival Heroes khác biệt so với các game mobile khác?

Survival Heroes kế thừa tinh hoa của những game MOBA và Surival nổi tiếng như DOTA 2, Liên Minh Huyền Thoại, PUBG,… và phát triển lên một tầm cao mới nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ. Khi chơi Survival Heroes bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với nhiều game mobile khác hiện nay:

1/ Tính giải trí cực cao

Surival Heroes không đơn giản là việc người chơi điều khiển nhân vật chiến đấu một cách đơn thuần như các game MOBA thông thường. Khi chơi, bạn sẽ phải thực hiện nhiều công việc khác nhau như đi kiếm trang bị, tăng level, giao tranh với đối thủ hay thậm chí là cả chạy bo, nhặt thính, săn rồng,… Chính vì vậy mà tính giải trí của trò chơi là cực cao bởi luôn có yếu tố bất ngờ, mới lạ dành cho game thủ với từng trận đấu thay vì lặp đi lặp lại một cách nhàm chán.

[​IMG]


2/ Hệ thống vũ khí đa dạng, vô vàn kỹ năng độc đáo

Nét đặc trưng của Surival Heroes nằm ở hệ thống vũ khí lên tới 30 loại khác nhau từ cận chiến đến tầm xa. Mỗi loại vũ khí lại sở hữu một bộ kỹ năng khác nhau, hỗ trợ nhân vật trong quá trình chiến đấu. Kết hợp với hệ thống trang bị đa dạng, Surival Heroes tạo ra phong cách chơi riêng cho game thủ, nơi họ được tự do lựa chọn việc phát triển nhân vật theo ý mình.

[​IMG]

3/ Thao tác MOBA đơn giản, dễ làm quen

Dù có lối chơi sáng tạo nhưng Surival Heroes cũng không hề làm khó game thủ khi mang đến cơ chế chiến đấu cực kỳ quen thuộc của dòng game MOBA. Hệ thống phím được bố trí hợp lý giúp những người mới làm quen nhanh chóng. Các tính năng, chế độ trong game cũng hỗ trợ tối đa người chơi nhất có thể.

[​IMG]


4/ Thêm bạn bè thêm vui

Surival Heroes có nhiều chế độ chơi khác nhau để game thủ lựa chọn và bạn hoàn có thể cùng bạn bè của mình tham gia thay vì đơn độc chiến đấu. Lối chơi tổ đội giúp người chơi thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn khi đó khi cần thêm yếu tố phối hợp giữa các thành viên. Game cũng sẽ hỗ trợ nhiều tính năng cộng đồng như Voice chat, Bang hội,… để người chơi tương tác với nhau.

[​IMG]

Với những phân tích trên, chắc chắn bạn đó có đáp án cho câu hỏi Survival Heroes là gì? Vì sao tựa game này lại hấp dẫn đến vậy rồi phải không? Ngay từ bây giờ hãy gia nhập cộng đồng Survival Heroes Việt Nam để tự tay mình trải nghiệm và đưa ra đánh giá nhé!

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *