Menu

Survival Heroes – Súng Rồng và Dao Hư Không ai mới là trùm tay to thực sự?

Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

Mới đây, trên trang fanpage của Survival Heroes đã chia sẻ bài viết bình chọn 2 món vũ khí là Súng Rồng và Dao Hư Không, đâu mới là món vũ khí có nhiều khả năng đem đến cho game thủ vị trí Top 1 dễ dàng nhất.

Ngay khi bài viết được đăng tải, một lượng lớn người chơi đã tham gia bình chọn theo sở thích. Bên cạnh đó, những game thủ này cũng không quên đưa ra những suy luận vững chắc để khẳng định thứ vũ khí mình chọn sẽ giúp họ giành được Top 1 trong những trận đấu rank Solo.

[​IMG]

Fan giằng co giữa Súng Rồng và Dao Hư Không.


Sau một khoảng thời gian trưng cầu dân ý, đã có hàng trăm lượt bình chọn và rất nhiều ý kiến bình luận, phân tích được game thủ đưa ra. Nhưng sau cùng, số lượng bình chọn cho Dao Hư Không vẫn dành một chiến thắng áp đảo với Súng Rồng.

[​IMG]

Sở hữu lượt bình chọn gấp đôi so với Súng Rồng, Dao Hư Không trở thành vũ khí solo mạnh nhất trong Survival Heroes.


Theo những đánh giá hiện tại của người, Súng Rồng là vũ khí được đánh giá có khả năng sốc damage và tốc độ farm lính lên cấp nhanh nhất. Tuy nhiên, vị trí này dường như phải nhường lại Dao Hư Không. Với Tuyệt chiêu Bumerang có tỷ lệ gây sát thượng bạo lớn và liên tục làm mục mất máu, món vũ khí này hoàn toàn có đủ sức để cạnh tranh khả năng cấu rỉa cũng như train lên cấp.

[​IMG]

Dao Hư Không.


Survival Heroes là tựa game Mobile duy nhất hiện nay kết hợp hai dòng game Sinh Tồn và MOBA. Với lối chơi độc đáo, đậm chất hành động song cũng đậm đặc tính chiến thuật, Survival Heroes tạo nên sự khác biệt so với phần lớn các tựa game Mobile khác trên thị trường.

Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:

  • Game thủ có thể tải game tại địa chỉ: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e
  • Tham gia cộng đồng Survival Heroes Việt Nam tại địa chỉ:
  • Trang chủ: https://sh.gamota.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/
  • Group: http://bit.ly/GroupSHVN

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *