Menu

Tải ngay FIFA Soccer phiên bản mới – Game bóng đá “siêu đồ họa” trên Mobile

FIFA đã là một thương hiệu nổi tiếng thế giới ảo với tầm với trên cả PC/Console lẫn Mobile. Với riêng Mobile series game bóng đá này đã chứng minh sự phát triển đầy mạnh mẽ của mình khi liên tục đẩy cao chất lượng gameplay và đồ họa qua từng hậu bản khác nhau. Phiên bản Beta của FIFA Soccer chính là ví dụ điển hình cho điều đó khi đẩy chất lượng hình ảnh lên cao hơn bao giờ hết.. song song với một hệ thống tương tác vật lý hoàn toàn mới cho cầu thủ.

[​IMG]


Trên thực tế phiên bản Beta này đang giới hạn người vào thử nghiệm nhưng bạn đọc đừng vội lo lắng vì GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, sẵn sàng tải FIFA Soccer phiên bản hoàn toàn mới ngay từ bây giờ. Bạn có thể hướng thẳng xuống cuối bài để nhận link tải hoặc nán lại bài viết để xem những thay đổi mới trong FIFA Soccer lần này.

[​IMG]


Như đã nói, FIFA Soccer được khoác lên mình một bộ Engine hoàn toàn mới với chất lượng đồ họa và hệ thống vật lý được nâng cấp gấp nhiều lần. Ở đó người chơi có thể tận hưởng những mô hình cầu thủ cực kỳ chi tiết và chân thực với những động tác vô cùng uyển chuyển và sống động. Mỗi pha tranh bóng, mỗi cú va chạm, mỗi lần 2 cầu thủ vô tình đụng nhau trên sân… đều cho người chơi một cảm giác rất chắc nặng và "thật tay".

[​IMG]


Game cũng có nhiều chế độ khác nhau như tập luyện, đấu PvP thời gian thực, đấu PvP theo lượt hay đấu với máy. Với hệ thống đấu PvP theo lượt game thủ sẽ làm quen với những hình huống chỉ tập trung vào tấn công, thi với đối thủ xem ai tận dụng những pha phản công tốt nhất. Đây sẽ là một chế độ cho những ai thích trải nghiệm một trận đấu nhanh mà không tốn nhiều thời gian.

[​IMG]


Hiện thì FIFA Soccer: Gameplay Beta đang giới hạn số người thử nghiệm. Tuy nhiên bạn đọc vẫn có thể tải game và trải nghiệm qua link tải game thay thế tại đây (Android):

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *