Menu

Tải ngay Survival Heroes – PUBG kết hợp Liên Quân dưới tay cha đẻ Cửu Âm

Battle Royale nói chung và PUBG nói riêng đang thống trị thế giới ảo với số lượng người chơi khổng lồ. Chính vì cơn bão này mà đã có rất nhiều hãng game muốn đi theo xu hướng mới, nuôi tham vọng mang về thành công với sản phẩm Battle Royale của riêng mình. Nhưng phần nhiều trong số đó là những bản Clone không hơn, những tựa game sao chép trắng trợn công thức của PUBG đi trước.

[​IMG]


Tuy nhiên vẫn có không ít những sản phẩm muốn sáng tạo nên công thức của riêng mình, mang đến game thủ những trải nghiệm độc nhất vô nhị. Survival Heroes – Tựa Game Mobile vừa chính thức phát hành trên thị trường thế giới dưới tay Snail Games, chính là ví dụ điển hình cho điều đó. Khác hoàn toàn với những tựa game đóng mác sinh tồn hay Battle Royale đi trước, Survival Heroes cho game thủ lần đầu tiên trải nghiệm lối chơi PUBG dưới phong cách… Liên Quân.

[​IMG]


Vâng, bạn không hề nghe nhầm đâu. Khởi đầu Survival Heroes, game thủ sẽ "đu diều" xuống một bản đồ cực kỳ rộng lớn theo đúng phong cách Battle Royale. Bạn có thể tự do lựa chọn bất cứ nơi đâu mình muốn, đến bất cứ vị trí nào mình cần miễn là chiếc diều của bạn vẫn còn trên không trung. Tuy nhiên một khi đặt chân xuống mặt đất, Survival Heroes hóa thân thành một game MOBA đúng nghĩa với góc nhìn thứ 3 từ trên cao, hệ thống Skill, Item và cơ chế điều khiển đúng chất "Liên Quân".

[​IMG]


Không những thế người chơi còn có thể farm creep kiếm vàng, mở hòm loot đồ cùng vô vàn tính năng thú vị khác được dung hòa giữa 2 thể loại Battle Royale và MOBA. Nói không quá khi đây là một trong những tựa Game Mobile độc nhất trên thị trường hiện nay, sẵn sàng mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhưng không thiếu sức nóng hừng hực.

Tuy rằng đã phát hành chính thức ở thị trường quốc tế nhưng Việt Nam vẫn đang bị "khóa" trên kho tải. May mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc tải miễn phí Survival Heroes ngay bây giờ (Android):


Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng Survival Heroes Việt Nam để học hỏi kinh nghiệm tại đây:

  • https://www.facebook.com/groups/SurvivalHeroesVN/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *