Menu

Tại sao các Hot Streamer lần lượt “vứt bỏ” các game MOBA và Sinh Tồn khác để đến với Survival Heroes

Truy cập Landing Survival Heroes và nhận ngay Giftcode khủng tại:http://bit.ly/2HttrYJ

Từ Độ Mixi, Vanh Leg và mới đây nhất đến lượt Thùy Dung và Quang Cuốn đều đã, đang và sẽ livestream Survival Heroes. Đó đều không phải là những gã tay mơ của cộng đồng game thủ Việt, đó là những game thủ, những KOLs đã khẳng định được vị trí, vị thế của mình trên thị trường game Việt hiện tại. Và không phải ngẫu nhiên họ lại chọn Survival Heroes để livestream, cũng không phải bỗng dưng số lượng người xem, người quan tâm dành cho tựa game này lại lớn đến như vậy.

[​IMG]


Survival Heroes là riêng, là duy nhất

Không thể tìm được cái tên thứ hai của thị trường game mobile Việt hiện tại làm được như Survival Heroes. Một tựa game mobile duy nhất nhưng lại kết hợp được những tinh túy và giá trị của hai dòng game kinh điển là MOBASinh Tồn (Battle Royale). Còn lại, hãy thử nhìn vào làng game Mobile Việt hơn một năm vừa qua có gì? Là những sản phẩm FPS đầy hack, những game Sinh Tồn dập khuôn na ná lẫn nhau, những game MOBA “phập phù chả mấy hay ho”.

[​IMG]

Phải chăng, trong suốt quãng thời gian vừa qua, người chơi Việt đã quá chán ngán với hàng loạt những tựa game Sinh tồn với lối chơi dập khuôn từ một hình mẫu duy nhất. Quanh đi quẩn lại, game thủ cũng chỉ có nhảy dù, loot đồ, núp bụi và chỉ đợi thời cơ để xả hết đạn vào đối phương. Rồi sao, là những pha “hack” kinh điển hoặc “phá game ném lựu đạn” vào đồng đội đến mức hài hước.

[​IMG]


Còn đối với những sản phẩm game MOBA thì sao? Đó là những trận “khẩu chiến” giữa những thành phần “trẻ trâu”, những pha combat “mồm” phân biệt vùng miền, những pha AFK để trả thù… đồng đội. Vấn đề là người chơi chẳng thể làm gì ngoài việc chấp nhận và chịu đựng sự ấm ức cho đến hết trận. Đó là tất cả những sự chịu đựng từ phía game thủ mà đáng ra họ không phải nhận.

[​IMG]


Survival Heroes mang đến cảm giác lạ lẫm và thú vị

Vẫn là một lối chơi đậm chất chiến thuật, các Streamer cũng như tất cả game thủ phải toan tính thời gian nhảy dù, phải cố gắng sinh tồn, loot đồ nhưng đồng thời cũng phải timing kỹ năng thật chuẩn xác. Hơn nữa, người chơi cần phải “biết người, biết mình” khi không thể “hổ báo” xông lên đối đầu với một đối thủ cầm nỏ mà trong tay chỉ là một cái chảo quèn.

[​IMG]


Cách phối đồ, hệ thống kỹ năng của MOBA kết hợp với lối chơi Sinh Tồn đã tạo nên một thương hiệu “dị độc” bậc nhất làng game Việt mang tên Survival Heroes. Đây thực sự là một sản phẩm mang lại sự hứng khởi cho tất cả những người chơi Việt và đương nhiên là những Streamer, những người mang cái tài của mình để phục vụ công chúng. Tất nhiên, tất cả đều cần đến những cơn giớ mới lạ, những làn gió tươi mới hơn những gì đã quá cũ kỹ trong suốt thời gian vừa qua.

[​IMG]

Chính vì những yếu tố đó mà các Streamer “hot” của Việt Nam hiện tại đã lần lượt bỏ qua những tựa game cũ kỹ, nhàm chán để đến với một sản phẩm mới mẻ hơn, lạ lẫm hơn, thú vị hơn. Một tựa game mà người chơi cũng cảm thấy hào hứng, người xem cũng thấy tò mò. Và hơn hết, đó là một tựa game thực sự chất lượng trên mọi phương diện, mọi chất liệu.

[​IMG]


Hiện tại, Survival Heroes đã đi vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và sắp sửa được Gamota chính thức phát hành trong thời gian ngắn sắp tới. Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể tham khảo tại địa chỉ:

Landing: http://bit.ly/2HttrYJ

Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/surheroesvn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *