Menu

Tam Quốc Vương Giả chật cứng người chơi trong ngày đầu ra mắt, nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng

Vào 10h sáng ngày hôm qua 26/3, bom tấn SLG Tam Quốc Vương Giả của NPH Funtap đã chính thức được phát hành. Đây là tựa game chiến thuật được cộng đồng game thủ Việt hóng chờ từ lâu, đặc biệt là những người chơi “hardcore” của dòng game này khi mà ai ai cũng muốn được trải nghiệm một sản phẩm SLG với nền đồ họa đột phá cùng tính năng Thế giới mở độc đáo.

Tam Quốc Vương Giả chật cứng người chơi trong ngày đầu ra mắt, nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng - Ảnh 1.

Đó là lý do vì sao ngay khi vừa chính thức mở cửa, Tam Quốc Vương Giả đã đón một lượng người chơi cực kì đông đảo đăng nhập vào game, khi mà hầu hết họ đều đã tải sẵn từ trước và chỉ chờ “giờ G” là sẵn sàng chiến đấu. NPH Funtap đã lường trước được điều này và có sự chuẩn bị đầu tư rất kĩ lưỡng nên ngày đầu trải nghiệm Tam Quốc Vương Giả của game thủ diễn ra khá mượt mà, không xảy ra những tình huống lag giật hay bug nghiêm trọng nào.

Tam Quốc Vương Giả chật cứng người chơi trong ngày đầu ra mắt, nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng - Ảnh 2.

Khoảng thời gian đầu là lúc người chơi đang chìm đắm trong việc xây dựng thành trì, nâng cấp công trình, chiêu mộ binh lính cũng như nghiên cứu các tính năng của game. Sau quãng “khởi động” đó là lúc không khí trong game trở nên bùng nổ, các trận chiến trên bản đồ Thế giới mở bắt đầu diễn ra hàng loạt khi mà lượng người chơi ngày một đông, tần suất thành trì xuất hiện trở nên dày đặc.

Tam Quốc Vương Giả chật cứng người chơi trong ngày đầu ra mắt, nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng - Ảnh 3.
Tam Quốc Vương Giả chật cứng người chơi trong ngày đầu ra mắt, nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng - Ảnh 4.

Không chỉ có các cuộc công thành, chiếm mỏ mà ngay cả những trận giao chiến tranh giành Rương kim cương xuất hiện random trên Bản đồ cũng cực kì gay cấn. Với nhiều tính năng mới lạ thú vị, dễ hiểu sao khi thực trạng chung của game thủ trong ngày đầu chơi Tam Quốc Vương Giả đó là “cạn thể lực” vì quá say sưa trải nghiệm game.

Tam Quốc Vương Giả chật cứng người chơi trong ngày đầu ra mắt, nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng - Ảnh 5.

Với chất lượng của một tựa game cực phẩm cùng sự chuẩn bị kĩ càng, Tam Quốc Vương Giả đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ. Hầu hết đều ấn tượng với nền đồ họa đẹp, tính chiến thuật cũng như nhiều tính năng mới lạ của game, trong đó có khá nhiều chia sẻ hài hước từ phía game thủ, điển hình như chàng trai này đặt luôn tên “Crush” cho nàng Mỹ nhân trợ thủ của mình.

Tam Quốc Vương Giả chật cứng người chơi trong ngày đầu ra mắt, nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng - Ảnh 6.

Vậy nên đừng chần chừ nữa, độc giả hãy cùng tải ngay Tam Quốc Vương Giả, nhận ngay Giftcode để hòa mình vào cộng đồng, trải nghiệm hành trình của những cuộc chiến vương quyền đỉnh cao đậm chất chiến thuật!

Tải game tại: https://tamquocvuonggia.vn/taigamepr

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *