Menu

Tam Quốc Vương Giả: Ông vua của dòng game Tam Quốc hiện tại

Đối với cộng đồng game thủ Việt nói chung và các fan của dòng game chiến thuật nói riêng thì Tam Quốc chính là thể loại quen thuộc nhất và cực kỳ được ưa chuộng. Rất nhiều tựa game lấy đề tài Tam Quốc đã được các NPH tung ra thị trường trong một khoảng thời gian dài, và game thủ mỗi khi nhắc tới dòng game này là có thể nhắc ngay tới Công Thành Chiến, nhắc tới Bang Hội, những Lữ Bố, Triệu Vân, Trương Phi… và những trận đánh mang đậm dấu ấn chiến thuật giữa 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô.

Tam Quốc Vương Giả: Ông vua của dòng game Tam Quốc hiện tại - Ảnh 1.

Trong đó, SLG có thể coi là thể loại đặc thù rõ nét của dòng game chiến thuật Tam Quốc với gameplay mang nặng sự tính toán, đòi hỏi người chơi phải đầu tư công sức tìm tòi khám phá rất nhiều. Điều này khiến cho sự tương tác giữa các game thủ trở nên nhạt nhòa vì mỗi người đều đang đắm chìm trong thành trì riêng của mình, vậy nên nhiều khi SLG bị coi là thể loại game kén người chơi, game “tự kỷ” vì tính chất hardcore của nó.

Tam Quốc Vương Giả: Ông vua của dòng game Tam Quốc hiện tại - Ảnh 2.

Nhưng giờ đây mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn với sự xuất hiện của Tam Quốc Vương Giả. Tựa game cực phẩm đến từ NPH Funtap tuy mới chỉ ra mắt 2 tuần nhưng đã khẳng định được vị thế TOP đầu của mình trong dòng game Tam Quốc hiện nay nhờ vào nền đồ họa vượt trội cùng hàng loạt tính năng thú vị, điển hình nhất chính là bản đồ Thế giới mở đầy đột phá.

Tam Quốc Vương Giả: Ông vua của dòng game Tam Quốc hiện tại - Ảnh 3.

Game Tam Quốc nào vừa có thể phô diễn một trận đánh lên tới hàng vạn quân, vừa có thể đem tới những trận Quốc Chiến với sự tham gia của ngàn người cùng một lúc, và còn cho phép game thủ được thỏa sức đem quân đi khám phá bản đồ thế giới mở gần như là bất tận? Câu trả lời đó chính là Tam Quốc Vương Giả.

Tam Quốc Vương Giả: Ông vua của dòng game Tam Quốc hiện tại - Ảnh 4.
Tam Quốc Vương Giả: Ông vua của dòng game Tam Quốc hiện tại - Ảnh 5.

Mỗi event của Tam Quốc Vương Giả đều có quy mô hoạt động rất lớn, vậy nên nếu game thủ có ý định đơn thương độc mã trong tựa game này thì việc bị người chơi khác thôn tính sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Đó là lý do vì sao tính năng Bang Hội của Tam Quốc Vương Giả mang tầm quan trọng cực lớn, khi mà tinh thần đoàn kết của các anh em trong cùng một quốc gia, cùng một bang hội được đẩy lên cao, cùng nương tựa nhau để phát triển, cùng bắt tay nhau chống lại sự dòm ngó của kẻ địch ngoại biên.

Tam Quốc Vương Giả: Ông vua của dòng game Tam Quốc hiện tại - Ảnh 6.

Tới khi có hoạt động, anh em trong bang lại hò nhau cùng đem quân tham gia. Các trận chiến bang hội chiếm lãnh thổ hàng tuần giờ đây đã trở thành “hương vị đặc trưng” của Tam Quốc Vương Giả, khác biệt hoàn toàn so với những tựa game SLG tự kỉ khác. Với đồ họa đẹp, hàng loạt tính năng đặc sắc, sở hữu cộng đồng người chơi ngày càng đông đảo, Tam Quốc Vương Giả hội tụ đủ yếu tố để khẳng định vị thế hàng TOP của mình trong dòng game Tam Quốc bây giờ.

Tải game tại: https://tamquocvuonggia.vn/taigamepr

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *