Menu

“Tất tần tật” về bộ Cung đang siêu “bá đạo” trong Đế Vương Bá Nghiệp anh em nhất định phải biết

Mấy ngày vừa qua, những thông tin về bộ Cung luôn là đề tài “hot” nhất trong các group thảo luận của Đế Vương Bá Nghiệp – tựa game chiến thuật có độ khó bậc nhất thời điểm hiện tại vừa mới phát hành tại thị trường Việt Nam. Những vị tướng vốn chỉ đứng vị trí hỗ trợ như Tiểu Kiều, Đại Kiều sang trò chơi bỗng nhiên trở thành “meta hot” sở hữu lượng sát thương khủng chẳng kém pháp sư nào giai đoạn đầu game.

“Tất tần tật” về bộ Cung đang siêu “bá đạo” trong Đế Vương Bá Nghiệp anh em nhất định phải biết - Ảnh 1.

Tướng bộ Cung trở thành vị trí không thể thiếu trong bất kì đội hình nào của Đế Vương Bá Nghiệp

Để giúp các game thủ, đặc biệt là những “người nông dân chân chính” có được đấu pháp hoàn hảo nhất, có thể chơi ngay từ giai đoạn đầu cùng bộ Cung, hãy cùng tìm hiểu qua những đặc điểm kĩ năng của từng tướng thông qua những phân tích của các cao thủ game chiến thuật hàng đầu.

Điểm mạnh

Bộ Cung là những tướng có tầm đánh xa nhất hiện nay trong Đế Vương Bá Nghiệp, một số tướng thậm chí còn có kĩ năng gia tăng thêm tầm đánh và sát thương dựa trên tầm đánh, nghĩa là càng xa sát thương càng mạnh (hơi phi logic so với thực tế nhỉ?). Điểm khó chịu của bộ Cung là kĩ năng có thể được cộng dồn, giúp gia tăng gấp đôi tầm đánh và sát thương, tiêu biểu nhất có thể kể đến chị em Đại Kiều – Tiểu Kiều.

“Tất tần tật” về bộ Cung đang siêu “bá đạo” trong Đế Vương Bá Nghiệp anh em nhất định phải biết - Ảnh 2.

Sát thương của tướng bộ Cung gây ra rất mạnh và có phạm vi lớn khó có thể thoát

Một lý do nữa khiến bộ Cung cực mạnh là khả năng khắc chế các pháp sư vốn là bộ tướng mạnh nhất game. Ngoài việc được cộng thêm sát thương khi đánh pháp sư, một số tướng bộ Cung như Lữ Linh Khởi có thể tấn công thẳng vào hàng sau, tiêu diệt pháp sự cực nhanh. Hơn nữa, các tướng bộ Cung cũng có tốc độ bắn nhanh nhất game, khi bắn sẽ hồi mana giúp tướng có khả năng tấn công liên tục tốt hơn.

“Tất tần tật” về bộ Cung đang siêu “bá đạo” trong Đế Vương Bá Nghiệp anh em nhất định phải biết - Ảnh 3.

Lữ Linh Khởi được nhiều người ưa chuộng vì khả năng tấn công hàng sau và vẻ đẹp quá… sexy

Điểm yếu

Cách chiến đấu của bộ Cung là tốc chiến tốc thắng, càng đánh lâu lại càng bất lợi do không có kĩ năng hồi máu, hồi sinh hay các kĩ năng sinh tồn như các bộ khác, do đó về cuối trận yếu đi nhiều. Mặc dù Cung bị tính thêm sát thương khi bị Mãnh Tướng tấn công, tuy nhiên để có thể đánh được Cung thì không hề đơn giản ngoại trừ một số lớp tướng có kĩ năng tàng hình đánh hàng sau như Thích Khách.

“Tất tần tật” về bộ Cung đang siêu “bá đạo” trong Đế Vương Bá Nghiệp anh em nhất định phải biết - Ảnh 4.

Lính và tướng bộ Cung sợ nhất Thích Khách có khả năng tàng hình tấn công trực tiếp vào hàng sau

Bên cạnh đó, bộ Cung cũng sợ nhất tướng Tôn Kiên do sở hữu bộ kĩ năng khắc chế cực kì hiệu quả đánh thẳng vào hàng sau, gây choáng lính và trừ sát thương tướng bộ Cung. Tôn Kiên còn có thể triệu hồi “đệ tử” để làm “tanker” giúp mình tấn công. Tất nhiên, điểm đáng sợ hơn cả là Tôn Kiên sử dụng lính Thích Khách vốn là kình địch của lính bộ Cung.

“Tất tần tật” về bộ Cung đang siêu “bá đạo” trong Đế Vương Bá Nghiệp anh em nhất định phải biết - Ảnh 5.

Tôn Kiên là một trong những tướng hiếm có thể khắc chế hiệu quả sự “bá đạo” của bộ Cung

Một số tướng “hot” nhất hiện tại

Tất nhiên đầu tiên phải là combo Đại Kiều – Tiểu Kiều rồi, vừa kích duyên cho nhau lại vừa hỗ trợ buff tầm xa, tốc đánh, sát thương cực kì ghê gớm. Sau đó là Văn Ương cũng có sát thương ổn và thường sẽ đi kèm với một vài tướng pháp sư có kĩ năng bổ trợ bộ Cung như Lữ Mông (hỗ trợ khống chế), Tôn Quyền (tăng bạo cho Cung).

“Tất tần tật” về bộ Cung đang siêu “bá đạo” trong Đế Vương Bá Nghiệp anh em nhất định phải biết - Ảnh 6.

Chị em Tiểu Kiều – Đại Kiều là combo tướng bắt buộc phải có khi chơi bộ Cung

Ngoài ra còn có Lữ Linh Khởi đánh trực diện vào pháp sư, Hoàng Trung gây sát thương “khủng” giảm vật phòng 50% và choáng 5 giây, tấn công theo dạng tích tụ sức mạnh, “nhất kích tất sát” 1 chiêu có thể diệt được chủ lực kẻ địch trong chớp mắt. Không những vậy Hoàng Trung còn có thể buff mana cho tướng bộ Cung để cả team tấn công liên tục.

“Tất tần tật” về bộ Cung đang siêu “bá đạo” trong Đế Vương Bá Nghiệp anh em nhất định phải biết - Ảnh 7.

Lão tướng Hoàng Trung là tướng bộ Cung có sát thương “khủng” nhất, đủ để kết liễu từ xa các tướng pháp sư

Nếu bạn muốn trải nghiệm thử bộ Cung cực kì bá lại siêu rẻ trong Đế Vương Bá Nghiệp, đừng ngần ngại thử sức tại đây nhé:

“Tất tần tật” về bộ Cung đang siêu “bá đạo” trong Đế Vương Bá Nghiệp anh em nhất định phải biết - Ảnh 8.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *