Menu

Team Liên Quân Mobile từng hủy diệt Team Flash giành ngôi vô địch GCS mùa xuân 2019

MAD Team là team Liên Quân Mobile chuyên nghiệp tới từ khu vực Đài Bắc Trung Hoa. Lực lượng của MAD đều là các thành viên chủ chốt của J Team cũ đã thống trị Liên Quân Mobile thế giới trong năm 2018 với chức vô địch AIC đầy thuyết phục. Tại giải AIC năm ngoái, J Team đã lần lượt đánh bại tuyệt đối đương kim vô địch AWC 2018 là AHQ và đương kim vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2018 là Team Flash để lên ngôi vô địch. Cả 5 thành viên của J Team gồm Neil đi rừng, Star đi đường giữa, Benny chơi Trợ thủ, đôi cánh do Winds và Yuzon đảm trách đều đã gắn bó với nhau từ quá lâu.

Team Liên Quân Mobile từng hủy diệt Team Flash giành ngôi vô địch GCS mùa xuân 2019 - Ảnh 1.

TXO và MAD là 2 team Liên Quân Mobile có lực lượng ổn định nhất thế giới.

J Team vô địch giải quốc nội GCS mùa xuân 2018, á quân GCS mùa đông 2018, vô địch AIC 2018 và mới đây, họ tiếp tục giành thêm một danh hiệu lớn nữa là giải GCS mùa xuân 2019. Qua đó, trở thành đại diện mạnh nhất của khu vực Đài Bắc Trung Hoa ở Chung kết Liên Quân Mobile thế giới – AWC 2019. Trước trận Chung kết GCS với TXO (SMG cũ), MAD đã đả bại thuyết phục ONE ở bán kết với màn thể hiện chói sáng của Winds và Neil. Cuộc đối đầu với TXO với kèo BO7 sẽ là màn chạm trán giữa 2 nhà vô địch AIC 2 mùa liên tiếp để tìm ra vị vua của GCS. Về phía TXO, họ cũng là một trong những team có lực lượng ổn định nhất thế giới với Genji, Sirenia, ChiChi, Hanzo và Liang chơi với nhau từ 2017 tới nay.

Team Liên Quân Mobile từng hủy diệt Team Flash giành ngôi vô địch GCS mùa xuân 2019 - Ảnh 2.

Quân bài Capheny trong tay Winds ép giao tranh quá hiệu quả ở ván 1.

TXO có được sự lấn lướt trong ván 1 nhưng MAD mới là đội kiểm soát được bản đồ tốt hơn. Họ duy trì thế đẩy được ở cả 3 đường. Quân bài Capheny trong tay Winds ép giao tranh quá hiệu quả giúp đội nhà đánh bại TXO ở phút 19. Sang ván 2, với lợi thế gồm nhiều tướng có tầm đánh xa như Hayate, Errol hay Tulen mà MAD thực hiện được nhiều pha cấu rỉa rất khó chịu. Vẫn là lối đánh kiểm soát được Tà Thần và Rồng mà MAD khiến TXO phải co cụm từ sớm và đành thúc thủ.

Team Liên Quân Mobile từng hủy diệt Team Flash giành ngôi vô địch GCS mùa xuân 2019 - Ảnh 3.

Zill trong tay ChiChi không gây sức ép nào đáng kể ở ván 2.

Bước tới ván 3, cả 2 đội mang tới kèo đấu Nakroth và Murad mãn nhãn cho người xem. Nhưng Nakroth trong tay MAD Neil mới xứng đáng giành lời ngợi khen khi liên tục dẫn đầu map về lượng vàng khi tranh cướp thành công các mục tiêu nhỏ lẻ ở sông. Tiếp tục kiểm soát được Tà Thần, Rồng và Bùa Xanh đối phương nên MAD dễ dàng giành chiến thắng thứ 3. Người đi rừng bên phía MAD là Neil tiếp tục mạch thăng hoa ở ván 4 với sát thủ tàng hình Quillen.

Team Liên Quân Mobile từng hủy diệt Team Flash giành ngôi vô địch GCS mùa xuân 2019 - Ảnh 4.

Thần rừng Neil vơi quân bài Nakroth thực sự trở thành diễn viên chính trong ván 3.

Team Liên Quân Mobile từng hủy diệt Team Flash giành ngôi vô địch GCS mùa xuân 2019 - Ảnh 5.

Quillen tiếp tục được Neil cướp Rừng đối phương thành công liên tục.

MAD giành ngôi vô địch quá xứng đáng và họ thực sự sở hữu sức mạnh vượt trội ở khu vực GCS với lối đánh kiểm soát tốt từng mục tiêu nhỏ cho tới Tà Thần và Rồng. Tại giải AWC 2019, MAD được coi là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch cũng không phải đánh giá quá phiến diện.

Team Liên Quân Mobile từng hủy diệt Team Flash giành ngôi vô địch GCS mùa xuân 2019 - Ảnh 6.

MAD Team bảo vệ thành công ngôi vô địch GCS mùa xuân.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *