Menu

Team phát triển Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tặng 50 nghìn account tân thủ

Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), một tựa game đã ăn sâu vào máu của nhiều thệ hệ trẻ cách đây hơn chục năm, không thể phủ nhận rằng tựa game này đã làm nên tên tuổi cho nhà phát hành VNG. Đã hơn một thập niên đi qua, tượng đài VLTK dành cho hệ máy PC đã dần một phai nhạt đến lúc tưởng chừng như sắp thành hoang phế. Cách đây vài năm, game thủ Việt đã có VLTK phiên bản mobile “chính chủ” mà VNG nắm giữ bản quyền. Dù phiên bản mobile khi ấy cũng là một sản phẩm chính hãng nằm trong series game kiếm hiệp tình duyên của cha đẻ game VLTK, nhưng một bộ phận người chơi vẫn mong muốn có một ngày được cầm trên tay bản Mobile tái hiện nguyên vẹn phiên bản PC.

Team phát triển Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tặng 50 nghìn account tân thủ - Ảnh 1.

Võ Lâm Việt Mobile đã bắt đầu quá trình test giới hạn.

Phải tới tận tháng 10/2018, ước mơ đó đã trở thành sự thật. Càng tuyệt vời hơn khi chính những người tạo một tựa game VLTK Mobile “thật” nhất lại là những game thủ Việt gạo cội của cộng đồng VLTK bản PC ngày xưa. Tên gọi chính thức của VLTK 1 Mobile sẽ là Võ Lâm Việt. Với tính nguyên bản gần như tuyệt đối mà Võ Lâm Việt Mobile kế thừa được, trò chơi này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo fan cuồng VLTK. Bắt đầu từ 18 giờ ngày 02/10/2018, file APK dành cho game thủ sử dụng smartphone Android đã xuất hiện. Lúc này, quá trình test Võ Lâm Việt vẫn đang được tiến hành với số lượng người tham gia rất giới hạn.

Team phát triển Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tặng 50 nghìn account tân thủ - Ảnh 2.

Giao diện đăng nhập trong Võ Lâm Việt.

Để hỗ trợ game thủ quan tâm tới Võ Lâm Việt được trải nghiệm dễ dàng hơn, đội ngũ phát triển đã dành tặng 50 nghìn account tân thủ. Những tài khoản này tồn tại dưới hình thức… dùng chung, không thể đổi pass.

– Tài khoản: volamviet1, volamviet2, …., volamviet50000

– Mật khẩu: cuoithang10

Team phát triển Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tặng 50 nghìn account tân thủ - Ảnh 3.

Khung cảnh đông đúc ở làng tân thủ trong những ngày đầu test.

Nội dung test ngày 04/10/2018 – 06/10/2018 sẽ là kỹ năng môn phái và hệ thống PK. Bản test có nhiều thiếu sót và bất cập, team phát triển sẽ liên tục cập nhật hoàn thiện trong những ngày tới. Giới hạn nhân vật cùng Online test được nâng lên 4000 người, cơ hội trải nghiệm cũng vì thế được tăng lên đáng kể so với những ngày trước.

Theo như đánh giá của nhiều người tham gia test thì trò chơi này vẫn còn khá nhiều vấn đề hiện đang cần phải thay đổi để có mang lại sự ổn định. Họ mong team phát triển Võ Lâm Việt chỉnh sửa hoàn chỉnh sản phẩm chứ đừng vội vàng quá để ra mắt 1 sản phẩm tâm huyết, được cả cộng đồng VLTK bản PC mong đợi suốt hơn chục năm qua.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *