Menu

Team phát triển Võ Lâm Việt Mobile đề xuất 2 cách “hút máu” cho game thủ chọn lựa

Chuyển thể hoàn hảo từ bản gốc huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 lên di động, Võ Lâm Việt Mobile được trang bị toàn bộ tính năng của đàn anh trên PC từ hình ảnh đồ họa, tính năng PK, luyện mật tịch cho tới item, gameplay… Chính vì những điểm sáng này mà trò chơi đã thu hút được vô số các game thủ gần xa tới trải nghiệm và tìm về tuổi thanh xuân cách đây 13 năm. Tuy nhiên sau khi khai mở bản test gần như hoàn chỉnh, với số lượng người chơi đông đảo khiến máy chủ Võ Lâm Việt Mobile liên tục có tình trạng giật lag, dis game. Thời gian ra mắt chính thức của game cũng bị hoãn lại liên tục khiến cộng đồng không khỏi bức xúc.

Team phát triển Võ Lâm Việt Mobile đề xuất 2 cách hút máu cho game thủ chọn lựa - Ảnh 1.

Giao diện chơi Võ Lâm Việt Mobile rất thân thuộc với những tín đồ VLTK PC năm xưa.

Có thể thấy sự xuất hiện của Võ Lâm Việt Mobile trong thời gian qua đã gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng người đam mê game kiếm hiếp nói chung và những ai từng thời ăn nằm cùng Võ lâm nói riêng. Được biết trò chơi do 2 fan cuồng tự nghiên cứu và thực hiện trong vòng 2 năm với công nghệ Unity 3D. Ngay từ đầu mục đích làm Võ Lâm Việt Mobile là đưa tất cả những gì hay nhất, đặc trưng nhất của Võ Lâm bản PC lên Mobile, không những hình ảnh mà cả gameplay nữa. Tất nhiên đội ngũ phát triển chỉ thay đổi giao diện điều khiển, cách thức điều khiển nhân vật, cân bằng lại kỹ năng môn phái, thêm vào một số tính năng hỗ trợ cho phù hợp với thao tác của người dùng di động.

Team phát triển Võ Lâm Việt Mobile đề xuất 2 cách hút máu cho game thủ chọn lựa - Ảnh 2.

Khung cảnh giao tranh tổng rất sống động trong Võ Lâm Việt Mobile.

Trải qua hơn 2 tháng thử nghiệm với nhiều phiên bản, tính năng mới được bổ sung cuối cùng Võ Lâm Việt Mobile đã đi đến quyết định ra mắt chính thức vào ngày 1/1/2019 tới với một diện mạo tươi mới và đầy đủ tính năng nhất trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và IOS. Tất nhiên các dữ liệu trong phiên bản thử nghiệm trước đó sẽ được reset và người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình lại từ cấp 1. Nhưng một vấn đề khá nhạy cảm được cộng đồng thảo luận lúc này đó là việc game sẽ được thương mại hóa như thế nào? Cách đây ít giờ, đội ngũ phát triển Võ Lâm Việt Mobile đã phải xin ý kiến của “khách hàng”.

“Với máy chủ thu phí: Mức phí thu 100k/Acc/Tháng, mỗi tài khoản sau khi tạo sẽ có 1 ngày chơi miễn phí. Vĩnh viễn không bán bất cứ vật phẩm nào bằng xu, Kỳ Trân Các (Nếu có) chỉ bán vật phẩm bằng ngân lượng với mục đích cân bằng giá trị ngân lượng.

Với máy chủ miễn phí: Tham gia Game hoàn toàn miễn phí, mở Kỳ Trân Các bán vật phẩm bằng xu, xu có được bằng hình thức nạp thẻ.”

Team phát triển Võ Lâm Việt Mobile đề xuất 2 cách hút máu cho game thủ chọn lựa - Ảnh 3.

Lượng người quan tâm tới Võ Lâm Việt Mobile là rất lớn.

Rõ ràng với mức thu phí chỉ là 100 nghìn/ tháng thì đại đa số những tín đồ Võ Lâm Truyền Kỳ PC năm xưa thừa sức “trụ” được lâu dài. Máy chủ thu phí có thể tồn tại được lâu nhưng cũng tạo ra sự bất ổn mà nhóm game thủ là dân cày tiền sẽ thao túng cả server. Trong khi máy chủ miễn phí lại góp phần khiến người chơi “đại gia” khẳng định sức mạnh rất nhanh. Cách vận hành game như thế nào cũng tồn tại 2 mặt nên đội ngũ phát triển Võ Lâm Việt phải thật sự cân nhắc.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *